Những ‘thâm cung bí sử’ được tiết lộ

Andrea Pirlo tuyên bố ý định giải nghệ là tin đáng tiếc với thế giới bóng đá. Xung quanh bộ óc thiên tài này là hàng loạt những thâm cung bí sử của làng túc cầu.

Park Ji-sung là chú chó giữ nhà

Bong da net – Tại Milan đêm đó (lượt đi vòng 1/8 Champions League 2009/10), Sir Alex đã cắt cử Park Ji-sung theo kèm riêng tôi. Anh ấy có tốc độ như một hạt nguyên tử. Anh ấy nhảy xổ vào tôi, hai tay đập lên lưng tôi, cố gắng làm tôi sợ hãi. Park Ji-sung nhìn vào quả bóng nhưng chẳng hề quan tâm đến nó. Sir Alex đã “lập trình” Park Ji-sung chỉ để ngăn cản tôi. Sự tận hiến với nhiệm vụ của anh ấy gần như làm người khác cảm động. Nhưng mặc dù Park Ji-sung là cầu thủ nổi tiếng, anh ấy đồng ý để mình được sử dụng như một chú chó giữ nhà.
Park theo Pirlo như hình với bóng
Ngay cả HLV mũi đỏ Sir Alex Ferguson, người biến Manchester United thành một chiến hạm đáng sợ cũng không thể cưỡng lại sự cám dỗ. Ông ấy là một người đàn ông không có vết nhơ nhưng đã làm vấy bẩn sự thánh khiết của mình trong giây lát, khi đội bóng của ông ấy đối đầu với tôi.Berlusconi ngăn cản tôi tới Chelsea

Nếu bạn là cầu thủ cầu tiến và muốn đoạt được mọi danh hiệu, bạn không thể tìm thấy người thầy nào tốt hơn Ancelotti. Ông ấy là động lực thúc đẩy tôi hướng tới London. Nhưng trong lúc đó, Berlusconi (cựu chủ tịch Milan) đã xuất hiện để ngăn cản. Ông ấy đưa ra một tờ giấy với rất nhiều cái tên và một cái đã được khoanh tròn. Ông ấy nói với tôi: “Ở lại đi, chúng ta đã ký với Huntelaar”. Huntelaar…
Lich thi dau bong da hom nay cho hay vào tháng 8/ 2009, tôi đã đạt được thỏa thuận với Chelsea, CLB mà vừa bổ nhiệm Ancelotti làm HLV Carlo (Ancelotti) giống như một người cha và giáo viên đối với tôi, một người đàn ông tốt bụng, thân thiện, người luôn biết cách khiến mọi thứ trở nên vui vẻ. Cùng với ông, tôi đã có những năm tháng tốt đẹp nhất trong sự nghiệp.
“Cậu là biểu tượng của Milan, là hình mẫu của đội bóng này. Chúng ta đã bán Kaka nên cậu không thể nhảy ra khỏi con tàu này. Nó sẽ là một cú đấm khủng khiếp vào hình ảnh của đội bóng hơn bất kỳ điều gì. Đội bóng sẽ sụp đổ, chúng ta không thể để tất cả mọi người ra đi”.
Klaas-Jan Huntelaar là một cầu thủ xuất sắc. Huntelaar biết cách để ghi nhiều bàn và thời điểm đó anh ấy đang chơi cho Real Madrid. Nhưng anh ấy không phải là mẫu cầu thủ có thể đoạt Quả bóng vàng. Berlusconi nói tiếp: “Nghe này Andrea (Pirlo), cậu không thể tới Chelsea, chết tiệt”.
Pirlo muốn sang Chelsea tái hợp với Ancelotti
Tôi nói với Berlusconi trên nhan dinh bong da hom nay: “Thưa ngài Chủ tịch, tôi rất thích câu chuyện mình là hình mẫu của MIlan. Nhưng hợp đồng của tôi ở đây sắp hết hạn và Chelsea đề nghị ký hợp đồng 4 năm với tôi, mức lương 5 triệu euro/mùa. Tiền không phải là thứ thuyết phục tôi, vấn đề là thời hạn của hợp đồng. Điều đó luôn rất quan trọng”.
Ancelotti và tôi sau đó đã nói chuyện qua điện thoại. Ông ấy muốn đưa tôi đến London bằng mọi giá và phí chuyển nhượng là rào cản cuối cùng phải vượt qua. Nhưng cuối cùng lại không thể vượt qua trở ngại đó được. Milan muốn quá nhiều tiền và cũng muốn thêm Branislav Ivanovic trong hợp đồng. Chelsea không hề có ý định để hậu vệ này ra đi.