Những lỗi đại kỵ phong thủy nhà ở khiến gia chủ tán gia bại sản

Những lỗi đại kỵ phong thủy nhà ở khiến gia chủ tán gia bại sản, đây đều là những lỗi sai cơ bản trong phong thủy nhà ở mà hầu như nhà nào cũng mắc phải. cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để biết cách tránh những điều xui xẻo.

Trong phong thủy, một số thói quen hoặc thiết kế sai lầm ở cửa nhà có thể ảnh hưởng rất xấu đến vận số của chủ nhà. Chẳng những vậy, con đường thăng quan phát tài của gia chủ cũng khó mà bằng phẳng dẫn tới cuộc sống gặp nhiều khó khăn

Do không chú ý, hoặc vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều ngôi nhà ở thiết kế sai trong phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, phòng ngủ.

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được xây giữa nhà, đây là điều tối kỵ quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả 9 cung trong nhà nên nếu để nơi đó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Những lỗi đại kỵ phong thủy nhà ở khiến gia chủ tán gia bại sản

Phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, nhưng nhiều người không hiểu cho rằng yên tĩnh là âm, nên cố tìm cách thiết kế sao cho thật tối và bé lại. Đây là sai lầm cơ bản nhất trong các phòng ngủ. Gam màu tối, ảm đạm sẽ gây u uất, trầm cảm, bất lợi cho cuộc sống vợ chồng.

 Sân sau lớn: Trong phong thủy nhà ở thì Sân sau của nhà ở thường là rất nhỏ, tuy nhiên, trong trường hợp ở nhà biệt thự có sân sau quá lớn thì nên bố trí thêm gò giả hay hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Nhà có cửa chính thông với cửa hậu: Nếu cửa chính của ngôi nhà thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền của, không giữ được tài lộc.

Giường ngủ đối diện với cửa phòng: Giường ngủ không nên đặt đối diện với cửa phòng vì khí từ cửa vào sẽ xung thẳng đến giường, gây tổn hại cho sức khoẻ người ngủ. Vì thế, nên kê giường nơi khác hoặc treo mành, rèm ở ngay cửa để hóa giải.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc Những lỗi đại kỵ phong thủy nhà ở khiến gia chủ tán gia bại sản, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích hơn cho các bạn trong cách bố trí không gian gia đình của bạn đúng phong thủy.