Những kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng mặt dài năm 2017

Hãy nhanh tay thay đổi diện mạo của mình bằng nhiều cách như trang phục cũng như tóc nhé! Những nàng có khuôn mặt dài nên tham khảo các kiểu tóc dưới đây về cách chọn kiểu toc dep 2017 hợp với khuôn mặt của mình.

1. Tóc bob

Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm,  Kiểu tóc ngắn tới cằm, cùng với bờm tóc là sáng kiến dành cho bạn, vì kiểu tóc này tạo ra ảo giác về chiều rộng. Đây là kiểu tóc khá hiện đại, cá tính và đang được nhiều người ưa chuộng

2. Tóc làm xoăn nhẹ

Kết quả hình ảnh cho Tóc làm xoăn nhẹ

Tuy làm tóc xoăn nhưng bạn không nên xoăn quá rối. Chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng là khuôn mặt bạn đã cực kỳ dễ thương rồi đấy!

3. Tóc uốn lọn lớn

Tóc uốn đang mà mode của những phụ nữ hiện đại. Với những bạn mặt dài kiểu tóc uốn lọn lớn bồng bềnh và để mái nhẹ che phần trán là một kiểu lý tưởng. Bạn có thể làm tóc mình dày hơn mà vẫn giữ được chiều dài với kiểu tóc này.

4. Tóc thẳng ngang vai

Kết quả hình ảnh cho toc thẳng ngang vai

Với kiểu tóc này bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, và làm mái xéo. Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài của bạn đấy.

 5. Tóc xoăn bồng

Kết quả hình ảnh cho Tóc xoăn bồng

Với mái tóc dài mỏng chính là kiểu tóc tuyệt vời nhất. Bạn hãy tưởng tượng bức ảnh này khi không có gió, mái tóc có nhiều lớp tóc bằng, dài. Bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nữa, đây chính là kiểu tóc dành cho bạn.

6. Tóc ngang vai

Bí quyết để tóc xoăn với khuôn mặt dài làm cho mái tóc của bạn không quá dài và bó sát lấy khuôn mặt của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp với mái bằng dễ thương và để cho bạn hoàn hảo hơn hãy kết hợp những bộ đồ thoi trang 2017 nhé.