Nhận định Sepsi vs FCSB, 0h30 ngày 4/4

Nhận định thể thao Sepsi vs FCSB, 0h30 ngày 4/4. Với thực lực hạn chế nên việc lọt vào nhánh đấu tranh chức vô địch cũng như vé dự Cup châu Âu mùa giải tới đã là một thành công ngoài mong đợi với Sepsi. 

Nhận định Sepsi vs FCSB

Ở nhóm tranh chức vô địch thì Sepsi là đội được đánh giá yếu nhất khi đang đứng cuối với chỉ 21 điểm và Kết quả bóng đá kém đội đầu bảng đến 15 điểm, vì thế khả năng tranh chấp thứ hạng của họ gần như là không thể.

Với thực lực hạn chế nên việc lọt vào nhánh đấu tranh chức vô địch cũng như vé dự Cup châu Âu mùa giải tới đã là một thành công ngoài mong đợi với Sepsi. Hiện tại, họ kém đội xếp thứ 3 cùng tấm vé dự Cup C3 tới 9 điểm, nên gần như họ sẽ không có cơ hội góp mặt tại trời Âu. Khó khăn càng trở lên rõ rệt hơn khi toàn gặp những đối thủ trên cơ ở vòng play off này.

nhan-dinh-sepsi-vs-fcsb-0h30-ngay-4-4
Nhận định Sepsi vs FCSB, 0h30 ngày 4/4

Trong khi đó, cơ hội giành chức vô địch của FCSB là vẫn sáng khi đang kém đội bảng 6 điểm nhưng thi đấu kém đối thủ này 1 trận. Do đó, họ cần phải đánh bại đội bóng lót đường Sepsi trong trận đấu ngày hôm nay qua đó lên giây cót tinh thần cho 2 trận quyết đấu với những đối thủ cạnh tranh chức vô địch là CFR Cluj và Farul Constanta.

FCSB thì đang giữ được sự ổn định hơn, 5 trận đấu vừa qua họ chỉ để thua 1 trận hòa 1 và có được 3 chiến thắng. Với 30 điểm có được FCSB cũng chỉ kém đội đầu bảng 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận và vẫn còn rất nhiều cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

Với tâm lý thoải mái cộng thêm ưu thế sân nhà nên Sepsi được đánh giá ngang cơ so với FCSB qua mức kèo hòa được thua. Đây là ty le keo ngon ăn cho đội khách bởi họ đang khát điểm cho cuộc đua tới chức vô địch, không thì ít nhất cũng giữ tấm vé dự Cup C3 mùa giải tới. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng ủng hộ họ khi thắng 2 và hòa 3 trong 5 lần gặp gỡ gần nhất.

Dự đoán tỷ số: Sepsi OSK 1-2 Steaua Bucuresti