Nhận định Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1

Nhận định thể thao Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1, Ross County đã thi đấu trở lại ở vòng hạ màn cuối năm 2023 của giải VĐQG Scotland. 

Nhận định Ross County vs Aberdeen

Ross County vốn dĩ không được đánh giá cao và những gì họ đã thể hiện thời gian qua là minh chứng cho điều đó. Sau 18 trận thì Ross County giành được đúng 18 điểm và đang xếp áp chót. Họ cần tích thêm điểm số nếu như không muốn rơi vào cảnh khó khăn ở giai đoạn 2.

Ở 5 trận gần đây, sau 2 trận thắng thì Ross County lại chỉ hòa 1 và thua 2 ở các trận gần nhất. Ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng chỉ tương tự với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 5 trận gần đây.

Nhận định Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1
Nhận định Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1

Phía đối diện, Aberdeen chính là 1 trong 2 đội có nhiều hơn Ross County chỉ 1 điểm đó. Nhưng Aberdeen thậm chí còn mới chơi 17 trận, ít hơn các đội khác từ 1 tới 4 trận.

Aberdeen chỉ thắng 1/6 trận làm khách gần nhất tính mọi đấu trường, trong đó có 2 thất bại liên tiếp ở giải VĐQG, 0-6 Celtic và tỷ số bóng đá 0-2 Hibernian. Aberdeen sở hữu thành tích đối đầu lấn lướt Ross County (thắng 3 hòa 2 trong 5 trận) nhưng đó dù sao đã là chuyện quá khứ. Hiện tại đang ủng hộ đội chủ nhà!

Vị thế không lệch bao nhiêu và đáng ra khi có ưu thế sân nhà thì Ross County phải chấp về giá hoặc 1/4 mới hợp lý. Đằng này tỷ lệ bóng đá kèo châu Á Aberdeen lại sắm vai cửa trên, handicap cho thấy khách là lựa chọn sáng hơn. Aberdeen thường lấn lướt về đối đầu và minh chứng là 3 lần gặp nhau gần đây giữa đôi bên thì Aberdeen đều giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến Ross County vs Aberdeen

Ross County: Laidlaw; Nightingale, Baldwin, Leak; Brown, Sheaf, Allardice, Dhanda, Sims; White, Murray

Aberdeen: Roos; Gartenmann, MacDonald, Jensen; Devlin, McGrath, Shinnie, Hayes; Polvara; Miovski, Duk

Dự đoán tỷ số: Ross County 1-0 Aberdeen