Nhà phát hành game Supercell sẽ không ra mắt game mới trong năm nay

Supercell, nhà phát triển game bai doi thuong Phần Lan xếp sau tựa game ăn khách Clash of Clans, sẽ không phát hành thêm game nào trong năm nay mà sớm nhất phải chờ tới năm 2018.

Supercell đã mang 1 năm 2016 khôn xiết bận rộn. Tháng 3 năm nay, tổ chức phát hành Clash Royale, phiên bản “ngoại truyện” của Clash of Clans nức danh. Đây mới là game thứ 4 của Supercell nhắc diễn ra từ thành lập năm 2010. Tháng 6/2016, Tencent của Trung Quốc bỏ 8,6 tỷ đô la Mỹ tậu lại 84% cổ phần Supercell, nâng trị giá lên hơn 10 tỷ đô la. Đây là số tiền quá lớn sở hữu 1 doanh nghiệp game chỉ sở hữu hơn 200 viên chức.

Supercell cho biết kiếm được 2,1 tỷ euro doanh thu năm 2016, không biến động so có năm 2015. dù thế, thu nhập đạt 917 triệu euro, cao hơn đa dạng so sở hữu năm 2015. Clash of Clans, game chiến thuật phát hành năm 2012, là ứng dụng với doanh thu cao thứ 2 toàn cầu năm 2016, theo hãng nghiên cứu di động App Annie. Clash Royale xếp vị trí thứ 5. 2 game còn lại của Supercell là Boom Beach và Hay Day.

bên cạnh đó, nếu cho rằng Supercell sẽ ra game hoàn toàn mới năm nay, bạn đã nhầm. Theo Reuters, như một phần trong Báo cáo nguồn vốn thường niên của hãng, dù nhà tăng trưởng sở hữu thể thí nghiệm game mới tại vài thị phần khăng khăng, họ chưa sở hữu kế hoạch khiến điều này tức thời. nói bí quyết khác, sớm nhất phải tới năm 2018 Supercell mới với game mới.

 

công ty thừa nhận doanh thu ko nâng cao do khó khăn trong khoảng các tựa game khác, trong đấy sở hữu game thực tế nâng cao cường Pokemon Go của Niantic Lab. thực tiễn, CEO Ilkka Paananen của Supercell từng bình luận về hiện tượng Pokemon Go:

“Vào mùa hè, khi Pokemon Go gây sốt, 1 tài xế taxi hỏi tôi sở hữu gì để chống lại. Tôi nói ko với nghĩa lý gì khi chống lại 1 đối thủ, chúng tôi phải quy tụ vào thứ đang làm khá nhất, làm cho game phải chăng hơn nữa”.

Sự thật là những game của Supercell, đặc thù là Clash of Clans và Clash Royale, tiếp diễn khá ưa chuộng trên toàn cầu và mang về doanh thu khủng trong khoảng tậu sắm trong vận dụng. Năm 2016, sở hữu thông báo 100 triệu người chơi game hàng ngày. đơn giản là họ không cần phải ra game hoàn toàn mới một cách nóng vội vì họ mang thể dành thời kì Đó để cung cấp những game sở hữu chất lượng phải chăng và gây nghiện như Clash Royale.