Neymar bác bỏ khả năng sớm chia tay PSG

Trước thông tin cho rằng tiền đạo Neymar đang không hạnh phúc ở PSG, chính cầu thủ người Brazil đã lên tiếng phủ nhận điều này, đồng thời khẳng định anh sẽ gắn bó lâu dài với đại diện thủ đô nước Pháp.

“Những lời đồn đại bao giờ cũng có. Chúng xuất hiện khi tôi còn ở Barca và bây giờ cũng vậy. Mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa là y như rằng tên tôi luôn được giới truyền thông nhắc đến rất nhiều”.
“HLV là người chỉ định tôi đá penalty và Edinson Cavani không cảm thấy có vấn đề gì với điều đó. Tôi có trách nhiệm phải chuyển hóa cơ hội trên chấm 11m thành bàn thắng. Ơn trời là tôi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao”, Neymar chia sẻ trên ty le ca cuoc.
“Tôi hài lòng khi PSG vừa có được chiến thắng tưng bừng trước Montpllier. Với tôi, 3 điểm bao giờ cũng là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ hôm nay cả đội đã chơi rất tuyệt”.
“Tôi nghĩ quan hệ giữa Neymar và Cavani rất tốt, nhưng giới truyền thông lại cứ mang họ ra làm chủ đề bàn tán. Có cảm giác báo giới luôn cố tìm những chi tiết nhỏ nhặt để chứng minh giữa Neymar và Cavani có vấn đề, trong khi thực tế không phải như vậy”.
Ở một diễn biến khác, khi được hỏi về chuyện Neymar thấy “khó ở” tại Paris, chủ tịch PSG là Nasser Al Khelaifi khẳng định: “Tôi đã nói chuyện với Neymar cũng như cả gia đình cậu ấy. Neymar rất hạnh phúc với cuộc sống ở Paris. Không bao giờ có chuyện cậu ấy thay đổi CLB vào cuối mùa”.
lich thi dau hom nay cũng tiết lộ “Đây là điều chúng tôi không thích, bởi cả đội chỉ muốn tập trung cho từng trận đấu mà không bị xao động bởi những thông tin bên lề. Trước mắt PSG sẽ hướng tất cả sự chú ý vào trận đấu tới với Real Madrid ở Champions League. Đó hứa hẹn sẽ là cuộc thư hùng rất đáng chờ đợi”, Al Khelaifi kết luận.