Nằm mơ thấy bát hương là điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy bát hương là điềm gì trong văn hóa tâm linh, là điềm lành hay điềm xấu, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại không và mơ thấy bát hương đánh con gì đối với các bạn yêu con số may mắn. Hãy cùng gốm sứ Bát Tràng News giải mã giấc mơ thấy bát hương để thấy những điều thú vị ngay sau đây nhé.

Các bạn mơ thấy mất tiền đánh con gì  xem ngay tại đây nhé.

Nằm mơ thấy bát hương là điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy bát hương là điềm lành hay xấu trong văn hóa tâm linh
Bát hương luôn được đặt ở nơi thiêng liêng nhất trong nhà cùng với bộ đồ thờ cúng hoặc cửa hàng, đình chùa như bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài… Đây là nơi con cháu tưởng nhớ đến người đã khuất bằng việc thắp nhang thờ cúng. Trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều giấc mơ với nhiều hình ảnh khiến chung ta hoang mang, nhất là mơ đến những đồ vật, nơi tâm linh như bát hương. Vậy mơ thấy bát hương sẽ báo điềm lành hay dữ, các bạn có thể tham khảo thông tin sau đây nhé:

Mơ thấy bát hương là điềm lành
Hầu hết, mọi người đều rất sợ khi mơ thấy bát hương hoặc những nơi tâm linh đại loại như vậy. Đừng quá lo lắng khi bạn mơ thấy bát hương vì đó điềm lành nhiều hơn là dữ.

Ngoài ra các bạn xem giải mã nằm mơ thấy rắn hổ mang chính xác nhất tại đây nhé.

Bởi theo tâm niệm văn hóa tâm linh người Việt, chúng ta thường thắp hương thờ cúng tổ tiên và các vị thần phật để cầu nguyện bình an, may mắn, tài lộc như mong mọi người gia đình sức khỏe, công việc may mắn thuận lợi, làm ăn phát tài phát lộc, con cháu học hành giỏi đỗ đạt cao… Chính vì vậy mà khi bạn mơ thấy bát hương cũng đừng quá sợ hãi và đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc, ông bà tổ tiên đang phù hộ cho chính chúng ta.

Nếu chúng ta đi vào chi tiết hơn khi mơ thấy bát hương, cụ thể là mơ thấy bát hương tỏa khói hương trầm thì đây là điềm lành và nhất là có đường về tài lộc. Nếu bạn đang có công việc liên quan đến kinh doanh làm ăn thì ắt sẽ thuận lợi, không có cản trở vướng mắc gì lớn.

Việc mơ thấy bát hương tỏa khói chính là điềm báo cho thấy bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu của bạn và quyết định giúp đỡ.

Mơ thấy bát hương là điềm xấu
Ngược lại như trên, nếu chúng ta mơ thấy bát hương bị ai đó đốt hoặc ai đó cắm lên bát hương thì đây là điềm rất dữ và báo điềm xấu sắp xảy ra. Ý nghĩa của giấc mơ này là sự cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng hay cố ý chọc ngoáy sau lưng, ngáng đường công danh, kinh doanh làm ăn của bạn.

Nguy trọng hơn nữa, nếu bạn mơ thấy bát hương cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là dấu hiệu vong báo linh điềm, bạn nên cẩn trọng, thường liên quan đến mồ mả, tai ương, những điềm hóa âm vận không lành. Nhưng ngược lại, nếu bát hương cháy bùng lửa to thì đó lại là điềm lành, gia chủ được tổ tiên phù hộ có nhiều tài lộc.

Bát hương là nơi thờ cúng để con cháu thắp nhang vì vậy mà mọi việc liên quan đến bát hương đều rất phải cẩn trọng như không được xê dịch bát hương nếu không cần thiết hoặc khi lau chùi nên lau bằng rượu gừng không nên lau bằng nước lã, nhất là bát hương bị rơi vỡ sẽ báo hiệu điềm cực xấu liên quan đến gia tiên, điềm tai ương. Để cẩn thận hơn, chúng ta nên đi chùa hoặc nhờ thầy xem và cúng cho gia đình giải hạn.

Mơ thấy bát hương đánh xổ số con gì?
Mơ thấy bát hương bị đổ: 54 – 84
Mơ thấy bát hương cháy: 23 – 90
Mơ thấy bát hương bị vỡ: 57 – 64
Mơ thấy bát hương bị xê dịch: 14 – 50
Mơ thấy bát hương thần tài: 35 – 53
Mơ thấy bát hương hoá: 66 – 79
Mơ thấy thay bát hương: 25 – 94
Mơ thấy 2 bát hương: 10 – 87
Mơ thấy bát hương không có hương: 33 – 88
Mơ thấy bát hương chảy máu: 01 – 14
Mơ thấy bát hương màu đen: 02 – 34
Mơ thấy bát hương màu trắng: 09 – 87
Mơ thấy bát hương màu đỏ: 14 – 56

Chúc bạn may mắn!!

Xem cách sinh con trai  của các cặp vợ chồng tại đây.

Cập nhật thêm ăn gì sinh con trai theo ý muốn  dựa trên nghiên cứu khoa học.