Mourinho ngăn Pogba đến Barca 150 triệu euro

Kỳ chuyển nhượng cũng đã đến hồi kết, 24h qua HLV Mourinho đã nỗ lực để giữ chân nhà vô địch thế giới Paul Pogba.

Phó chủ tịch Jordi Mestre từng khẳng định rằng Barcelona sẽ đợi Pogba cho đến ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018/19. Theo lich thi dau bong da hom nay, trong ngày 31/8 phía Barca đã gửi một lời đề nghị trị giá 150 triệu euro (tương đương 135 triệu bảng) đến Old Trafford cho thương vụ Paul Pogba.

Tương lai của Paul Pogba và khối mâu thuẫn giữa cầu thủ này với HLV Jose Mourinho, vốn đã tốn quá nhiều giấy mực của truyền thông. Trong suốt 1 tháng rưỡi kể từ sau World Cup 2018, ngày ngày truyền thông thế giới từ Anh đến Tây Ban Nha, đều đưa tin về thương vụ Pogba gia nhập Barcelona.

Đội bóng xứ Catalan có thể đưa ra lời đề nghị khủng đến thế là bởi nền tảng tài chính vẫn đang ủng hộ. Sau khi thất bại trong nhiệm vụ chiêu mộ Antoine Griezmann, Barca mới sử dụng 43,7 triệu euro chi tiêu ròng trong kỳ chuyển nhượng hè 2018. Cụ thể, Barca sử dụng 125,9 triệu euro để mua tân binh, nhưng đồng thời cũng thu về 82,2 triệu euro nhờ việc thanh lý các cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch.

Bạn có thể quan tâm: http://lichthidau.com.vn/ngoai-hang-anh-anh.html

Trước truyền thông, Jose Mourinho bất ngờ phủ trắng mọi mâu thuẫn mà người ta vẫn nói giữa ông và cậu học trò ngổ ngáo Paul Pogba. Sau trận thua thảm Tottenham 0-3 vừa qua, HLV Mourinho gây ngạc nhiên cho tất cả với thông điệp rằng giữa ông với Pogba hoàn toàn không có vấn đề gì, và rằng toàn đội vẫn đang đoàn kết để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Nhiều tờ tin tức cũng đăng tải HLV Jose Mourinho hiểu rằng bây giờ không phải lúc để ông “cương” với Paul Pogba nữa. Sở dĩ nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có thể gặt hái nhiều vinh quang trong sự nghiệp đến nhường vậy, một phần bởi Mourinho biết cương nhu đúng lúc.

MU cự tuyệt đề nghị 150 triệu euro từ Barcelona. Suýt chút nữa thương vụ “bom tấn” lớn nhất mùa hè 2018 đã phát nổ. Nhưng cho đến thời khắc cuối cùng của ngày 31/8 đã qua, HLV Mourinho đã thành công trong việc thuyết phục Pogba ở lại. Nhưng rất có thể những ngày sắp tới, Pogba sẽ phải hối hận với quyết định của mình.