Một loạt điện thoại có khả năng chụp selfie cực chất được ra mắt

Tại MWC, triển lãm điện thoại to nhất toàn cầu, ngành di động đang cố nắm bắt sở thích của các người trẻ đương đại ưa đề cập chuyện, ưa khám phá. Hàng loạt tính năng khá đưa vào các mẫu máy mới để giúp họ có thừa hưởng thế về mặt hình ảnh trong thời đại của Facebook và Instagram.

Huawei bổ sung chế độ chụp chân dung mới trên P10, phải chăng ngoại hình đặc thù để quyến rũ khách hàng Instagram. Nghiên cứu của Georgia Tech năm 2014 tiết lộ bức ảnh đựng khuân mặt mọi người với 38% khả năng phải chăng “like” phổ quát hơn trên Instagram.

Zoom

1 dịch vụ điện thoại khác tham dự vào cuộc đấu camphone là Oppo. doanh nghiệp Trung Quốc trình diễn mô-đun camera kép mới tại MWC 2017 mang công nghệ zoom 5x “lossless”, cho phép bạn phóng lớn gấp 5 lần mà không làm cho tác động đến chất lượng hình ảnh như zoom công nghệ số.

Để đưa ống kính tele dài hơn vào thân máy mỏng hơn, mô-đun chứa một kính ngắm mini để thu sáng rồi chuyển ngược 90 độ xuống cảm biến. lúc phòng to, cơ chế chống rung quang quẻ học tốt kích hoạt để làm ảnh rõ nét hơn. Oppo chưa giới thiệu điện thoại nào dùng mô-đun này nhưng có nhẽ flagship tiếp theo của họ sẽ sở hữu.

Slow motion

Sony cũng muốn khơi dậy tính thông minh của các chủ nhân điện thoại với Xperia XZ Premium bằng tính năng quay video slow-motion. đa dạng đồ vật đã với tính năng này nhưng XZ Premium sở hữu thể quay ở tốc độ ấn tượng, 960 khuông hình/giây, iPhone chỉ quay tốt 240 sườn hình/giây. Flagship mới của Sony rất phù hợp giả dụ bạn muốn “cô đặc” phút chốc nào Đây để lưu giữ hoặc chia sẻ sở hữu người thân.

Chụp chân dung

Arne Herkelmann, Giám đốc danh mục trang bị và kế hoạch của Huawei châu Âu, cho biết doanh nghiệp muốn các bạn của họ nổi trội trên Instagram. với hơn 80% những người trẻ nghĩ rằng họ sáng tạo và chế độ chân dung được bề ngoài xoay vòng quanh điều này.

Trong thực tế, Huawei P10 xác định khuân mặt, “khóa” lại, thực hiện một số cải thiện về chân dung và tối ưu hóa ánh sáng. Huawei khẳng định camera mang thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng trong studio bằng phần mềm Phân tích ánh sáng và đổ bóng rồi điều chỉnh tương ứng.

Chụp hàng ngũ

có P10, Huawei tiếp diễn hợp tác mang Leica để đem lại camera trước chất lượng hơn. Nó sở hữu cảm biến 8MP, chế độ chụp ảnh tự sướng thích nghi, tự động điều chỉnh góc chụp phụ thuộc vào bạn đang chụp ảnh 1 mình hay theo lực lượng (Huawei gọi là groufie).

Chụp ảnh tự sướng hàng ngũ trở thành đa dạng sau khi người dẫn chương trình Ellen DeGeneres và các diễn viên nức tiếng cộng nhau chụp ảnh tại lễ trao giải Oscar 2014.

LG cũng đi theo ý tưởng này sở hữu “wefie”. Điện thoại X Power2 của hãng sử dụng camera trước 5MP, với thể chụp hàng ngũ tối đa 8 người mà không cần tới gậy tự sướng. Máy trang bị phổ biến phần mềm để tương trợ tính năng này như tự động chụp ngay khi phát hiện khuân mặt, chụp theo cử động (camera kích hoạt ngay khi khách hàng ra dấu).

Chụp góc rộng

trọng điểm của LG tại MWC 2017 là G6, mang camera góc rộng 13MP phía sau. Camera góc rộng không chỉ có tác dụng lúc chụp ảnh phong cảnh. LG phát hiện chúng còn phải chăng ưa thích mang những người chuyên chụp ảnh tự sướng và vì vậy, doanh nghiệp Hàn Quốc cũng mở mang góc cho camera trước lên 100 độ. Theo Giám đốc sản phẩm Ian Hwang, “mọi người đam mê trải nghiệm nó với lại”.

phổ quát cải tiến LG đưa vào G6 tập trung vào trải nghiệm của việc chụp ảnh. chẳng hạn, G6 đồ vật ứng dụng chụp ảnh khổ vuông, cho phép bạn tận dụng lợi thế của ống kính góc rộng, song song bảo đảm ảnh của bạn sẵn sàng cho nền móng Instagram.

một tính năng thân thiện với Instagram khác trên LG G6 chính là “guide shot”, cho phép chụp phổ quát ảnh 1 lúc mang bố cục giống nhau (bạn sở hữu thể hình dung kiểu chụp ảnh Hàn Quốc ngày xưa).