Mơ thấy mình bị bỏng là điềm báo gì, đánh số mấy?

Khi bị bỏng thường mang lại cảm giác đau rất khó chịu. Vậy nếu bạn mơ thấy mình bị bỏng thì liệu điềm báo là gì ? Cùng giải mã bí ẩn giấc mơ này nhé!

Mơ thấy mình bị bỏng là điềm báo gì?

Mơ thấy mình đang nấu ăn và sau đó bạn bị bỏng: Điều này phản ánh đến sự nhiệt tình, niềm đam mê và lý tưởng tích cực của bạn. Nó cũng là đấu hiệu tốt ám chỉ bạn có khả năng để xử lý được những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Bị bỏng nước sôi: điều này cho thấy bạn đang mong muốn muốn thoát khỏi những chuyện phiền não mà bạn đang phải gánh chịu. Mong muốn của bạn là được tự do, vô tư và quên đi sự giả tạo của cuộc sống…Điều này cũng được dự báo khi nằm mơ thấy rắn.

Mơ thấy mình bị bỏng là điềm báo gì, đánh số mấy?

Bị bỏng ở miệng: Giấc mơ này thể hiện tâm trạng của bạn đang lo lắng một điều gì đó sẽ bị xấu đi. Việc này liên quan đến một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hoặc có thể là những mối quan hệ xung quanh bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn phản ảnh một mối quan hệ không rõ ràng, phức tạp và có nguy cơ chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Bị bỏng tay trong giấc mơ: Điều này tượng trưng cho mong muốn thoát khỏi những điều phiền não mà hàng ngày vẫn phải gánh chịu. Bạn khao khát và ao ước một sự tự do mà từ lâu mình đã muốn. Bạn muốn trở thành những cánh chim tự do dược vô tư bay nhờ và quên đi sự giả tạo của cuộc sống.

Mơ thấy mình bị bỏng là số mấy?

Bị bỏng lửa là xổ số 69 – 80

Bị bỏng vào mồm là số 16 – 50 – 15

Bị bỏng vào tay là số 17 – 21

Bị bỏng vào đùi là số 17 – 71