Messi đánh nguội đối thủ nhưng thoát án phạt

Tình huống tranh cãi tới vào cuối hiệp 1 trận hòa 0-0 giữa Barca và Sevilla trên sân Sanchez Pizjuan rạng sáng 20/6 với nhân vật chính là Lionel Messi.

Hình ảnh Messi chính là thần tượng với nhiều cầu thủ nhưng tình huống diễn ra ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa Sevilla và Barcelona. Sau khi bị Diego Carlos bên phía đội chủ nhà vào bóng thô bạo, Lionel Messi đã không giữ được bình tĩnh và chạy đến xô ngã cầu thủ của Sevilla.

Tuy nhiên, vị trọng tài người Tây Ban Nha không rút ra thẻ phạt nào dành cho siêu sao người Argentina. Nhiều CĐV cho rằng Messi đã bị đạp thẳng vào ống đồng trong pha va chạm trước đó nên động thái nóng nảy là có thể hiểu được.

Messi đánh nguội đối thủ nhưng thoát án phạt
Messi đánh nguội đối thủ nhưng thoát án phạt

“Một bằng chứng cho thấy Messi xấu chơi hơn cả Casemiro nhưng anh ta thoát hết tội chỉ bởi chơi cho Barca”, tài khoản Toluwa mỉa mai trên trang thể thao.

Cũng trong trận đấu với Sevilla đêm qua, khi Messi gặp khó khăn bởi sự truy cản gắt gao từ đối thủ, Barcelona lập tức gặp bế tắc. Đội bóng Catalan loay hoay tấn công trong suốt 90 phút nhưng không thể có lấy dù chỉ là một bàn thắng.

Messi là tâm điểm của những pha phạm lỗi ác ý bên phía cầu thủ Sevilla trong suốt cả trận. Siêu sao người Argentina vì vậy không tạo được ảnh hưởng như các trận đấu trước đó như hình ảnh Ronaldo cách đây mấy năm về trước.

Trận hòa 0-0 trước Sevilla là trận thứ 6 tại La Liga mùa này, Messi không ghi bàn hoặc kiến tạo cho Barca. Đội chủ sân Camp Nou thua 3, hòa 3 trong số 6 trận này.