Mặc thị trường phân phối suy giảm người dân vẫn đổ xô đi mua các sản phẩm của Apple

Mặc dù trong thời gian gần đây doanh số thị trường điện thoại iphone của Apple đang ngày càng giảm sút nhưng người mua vẫn đổ xô tậu sản phẩm của Apple, đấy chính là hệ sinh thái mà doanh nghiệp tạo ra.

Ngoài ngoại hình, khách hàng mua iPhone bởi nó phải chăng ràng buộc có 1 hệ sinh thái phần mềm và nhà cung cấp càng ngày càng lớn mạnh, trải dài. Nó cho phép bạn khiến được phổ biến việc hơn sở hữu các sản phẩm nếu như bạn tiếp tục đầu cơ vào hệ sinh thái đấy.

Lúc Apple giới thiệu iPhone năm 2007, các bạn iPod lúc này đã quen có iTunes, và lúc chuyển qua iPhone, họ sẽ nhận ra một thể ích iTunes quen thuộc đấy. ITunes khi này trở nên thân thiện sở hữu khách hàng hơn so mang BlackBerry, Windows Mobile hay Palm. mang thể nói rằng, iTunes chính là hạt giống của hệ sinh thái của Apple, và trong 10 năm qua, nó đã vững mạnh để trở thành một cái cây cao chót vót.App Store ra mắt năm 2008.
Thí dụ như hãng cho tiêu dùng iMessage và FaceTime trên iPad, tức bạn mang thể gọi điện hay nhắn tin trên tablet của mình. Về sau, 1 tính năng như vậy tốt cập nhật cho Mac, cho người mua Mac thậm chí sở hữu thể gọi được điện thoại. tổng thể, lúc bạn càng sử dụng rộng rãi trang bị của Apple, thì chúng càng hoạt động tốt hơn với nhau.
Có 1 thực tại là, các bạn tậu cả hàng chục triệu dòng iPhone mỗi quý chẳng phải hoàn toàn bởi vì họ thích phần cứng của máy. Phần cứng đóng một vai trò to trong quyết định tìm máy, nhưng chẳng phải là rất nhiều.
Sau Đó, khi các bạn sắm app và game, họ cũng sẽ tiếp diễn tìm các sản phẩm phần cứng khác của Apple để tiếp tục chơi những game, tiêu dùng những app mình thích, xa rời những BlackBerry hay Android.Apple tiếp tục xây dựng hệ sinh thái này phê chuẩn việc thay đổi cách thức những sản phẩm của hãng tương tác sở hữu nhau.

ví như bạn có iPhone hay iPad, bạn có thể truy nã cập phần đông ảnh trong áp dụng Photos của bạn trên những đồ vật khác nhau, ngay cả xem ảnh trên TV ở phòng khách.Home, một ứng dụng trên iOS, cho phép bạn điều khiển bóng đèn, khóa cửa…

Siri ra mắt cho iPhone và iPad rồi sau đấy mang mặt trên Mac và Apple TV hay Apple Watch. Giọng nói của Siri dần dần trở thành trợ lý ảo mà người mua cảm thấy thân thuộc, cho dù họ đang dùng trang bị nào của Apple.Apple TV phát triển trong khoảng 1 đồ vật mà CEO Tim Cook đề cập rằng nó là “sở thích”, phát triển thành 1 trang bị stream mang cả app store riêng.

Miễn sao các sản phẩm này tiêu dùng bộ phương tiện lập trình HomeKit của Apple. Lúc khách hàng tậu những sản phẩm Đó, họ thêm một lần nữa quyết định “trói chân” mình vào hệ sinh thái mà “Táo khuyết” tạo ra. không những thế, với sự rộng rãi của những cửa hàng bán buôn mà Apple sở hữu, việc quảng bá và bán hàng đối với Apple không phải là việc khó.

Khi bước vào các shop Apple Store, bạn sẽ phải chăng những nhân viên có kinh nghiệm chỉ dẫn cho bạn chính xác cách thức dùng bất kỳ sản phẩm nào. Bạn cũng mang thể xem và mua bất kỳ sản phẩm nào để tương trợ, dùng cộng những thiết bị Apple mà bạn đang sở hữu. Apple Store cũng là nơi hỗ trợ của Apple, nơi bạn sở hữu thể đi vào và hỏi bất kỳ thắc mắc nào. Sản phẩm hỏng bạn cũng với thể với vào đấy để đề đạt.