Luận giải tử vi quý anh Tân Dậu năm 2018

Luận giải chi tiết tử vi năm 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên gia tu vi nam 2018 luận giải chi tiết cho nam mạng Tân Dậu năm Mậu Tuất nhé!

Để làm ra công cụ xem tử vi năm 2018 chúng tôi đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn, từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về phong thủy mang đến thông tin chính xác. Xem bói tử vi 2018 tuổi Tân Dậu giúp mọi việc năm 2018 gặp nhiều thuận lợi ngoài ra bạn cũng có thể xem cho gia đình và người thân…Chúc quý bạn năm 2018 An Khang Thịnh Vượng
Tình cảm
Năm 2018 tuy tinh thần vướng bận nhiều việc nhưng tình cảm của Quý Anh Tân Dậu có nhiều an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng hưởng nhiều niềm vui, bà con bằng hữu tới lui vui vẻ. Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có thay đổi chỗ ở hay tân tạo nhà cửa, gia đình tăng thêm hạnh phúc.

tu-vi-tan-dau
Sự nghiệp
Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều bất an, mưu sự gặp trở ngăn, chống phá. Sao hạn gây nhiều tốn hao, rối rắm. Bản tính của Quý Anh vốn hiền hòa nên cũng thiệt hại nhiều dù đang bị Sao Hạn xấu ảnh hưởng. Được Vận thế và Vận niên khá tốt, khó khăn sẽ có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt để vươn lên. Hơn nữa năm nay, gia đình tình cảm cũng có nhiều điều vừa lòng toại ý, tiếp sức cho Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc trục trặc hồ sơ phải lui tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều rối rắm phải giải quyết. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Mộc, giảm nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tốn và cẩn thận kẻo bị trộm.