Khám phá tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình(20/1-18/2)

Hãy cùng reviews.vn khám phá tử vi tháng 12/2018 của cung Bảo Bình, Phân tích nhận định vận mệnh bói tử vi tháng 12/2018 của cung Bảo Bình một cách chi tiết nhất.

Khám phá tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình(20/1-18/2)

Tổng quan

Tháng 12 sẽ mang lại tình yêu và sức khỏe dồi dào cho Bảo Bình. Mối quan hệ của Bảo Bình và người ấy vô cùng vui vẻ và hòa hợp, sức khỏe tốt cũng khiến họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Chính nhờ thế mà bói bài thấy rằng sức khỏe thể chất và tinh thần đều sung mãn nên Bảo Bình tỏa sáng hơn bất kì ai trong mọi việc. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chủ quan trước những dấu hiệu bất thường của sức khỏe vì rất có thể đó là dấu hiệu ban đầu cho một vấn đề nào đó trong tương lai gần. Tuy nhiên nhìn chung tháng này sức khỏe tốt là điểm nhấn với cung hoàng đạo này.

Sự nghiệp

Những dự định và đam mê mà bạn ấp ủ từ lâu hãy lên kế hoạch và thực hiện ngay trong tháng này, đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện ước mơ của mình. Trong công việc có những thay đổi nhất định, Bảo Bình cần chủ động thực hiện và giải quyết. Công việc tuy khá vất vả và cần bạn đầu tư nhiều thời gian nhưng cũng sẽ mang lại một khoản thu nhập khá vào cuối tháng.

Tình yêu

Tháng 12 mang đến rất nhiều tình yêu, sự quan tâm và cả sự giao hòa về mặt thể xác cho Bảo Bình. Thời tiết dẫn trở lạnh khiến Bảo Bình và người ấy càng xích lại gần nhau hơn. Đồng thời Bảo Bình vẫn duy trì được sức hút của mình với đối phương và đây cũng là tháng có nhiều dịp lễ hội để hai người có thể cùng nhau nâng li vì tình cảm tốt đẹp của cả hai. Nhìn chung, cặp đôi Bảo Bình sẽ là cặp đôi hạnh phúc nhất trong tháng 12. Ngoài ra những Bảo Bình còn độc thân cũng có thể nhân các dịp tiệc tùng, hội hè mà gặp được người ưng ý.

Mặc dù sức khỏe và tài chính ổn định nhưng Bảo Bình lại gặp rất nhiều vấn đề trong đời sống gia đình. Rất có thể Bảo Bình sẽ tranh cãi quyết liệt với các thành viên khác trng gia đình về một vấn đề nào đó và những cuộc cãi vã không hồi kết này khiến không khí gia đình vô cùng căng thẳng. Tốt nhất là Bảo Bình nên kiềm chế và tránh tham gia vào những sự vụ như vậy để giữ hòa khí gia đình. Mặc dù tài chính ổn định và vững chắc nhưng giữa Bảo Bình và các thành viên khác trong gia đình vẫn gặp phải bất đồng về vấn đề tiền bạc.

Thêm vào đó, nếu đã có con thì con cái cũng là một vấn đề khiến Bảo Bình đau đầu. Thời điểm này Bảo Bình một mình phải đóng hai vai, vừa là cha mẹ, vừa là người kèm cặp con cái sát sao trong học tập. Nhìn chung tháng 12 là giai đoạn có cả những niềm vui lẫn những áp lực trong đời sống gia đình của Bảo Bình.

Xem thêm văn khấn cúng giao thừa đầy đủ nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Sức khỏe

Bảo Bình cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Bảo Bình:

  •    Màu may mắn tháng 12/2018: Màu Xanh
  •    Chỉ số may mắn chung tháng 12/2018: 3/5.
  •    May mắn trong công việc tháng 12/2018: 4/5.
  •    May mắn tình duyên tháng 12/2018: 3/5.
  •    May mắn tiền tài tháng 12/2018: 2/5.