Khám phá tử vi cung Song Ngư tuần từ 12 đến 18-11-2018

Mời các bạn cùng lich am khám phá ngay tử vi tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018 của cung Song Ngư. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ có những thay đổi gì nhé.

Tử vi tuần từ 12 đến 18-11-2018 cung Song Ngư.

Vận trình tuần tử 12 đến ngày 18-11-2018 của 12 chòm sao cho thấy, tuần này vận trình tình duyên của Song Ngư rất tốt. Khi bắt đầu mối quan hệ bạn có cảm giác mơ hồ nhưng theo thời gian bạn nhận ra sự kết hợp ngẫu nhiên này lại là may mắn của cả hai.

Tình hình công việc của Song Ngư diễn ra rất suôn sẻ. Theo Tử vi tuần 12 đến ngày 18-11-2018 mọi việc trong tuần này của Song Ngư đều nằm trong kế hoạch. Bạn khá may mắn về phương diện tiền bạc, có thêm những khoản thu bất ngờ.
Bạn chịu khó tìm tòi thêm phương pháp làm việc hiệu quả, nhờ đó, mỗi công việc sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc. Công việc của Song Ngư lúc này khá thuận lợi, nhiều người phải chuẩn bị đi công tác xa nhà. Cuối năm làm những việc này, không thăng quan thì tiến chức. Xem tử vi 2019 để biết tình hình công việc của Song Ngư trong năm tới.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, bạn có thể đạt được những lợi ích bất ngờ, tất nhiên, bạn cũng phải chi rất nhiều tiền nhưng nó không đáng gì với khoản thu về. Bạn có biểu hiện chi tiêu quá tay cho việc ăn uống. Nên nhớ rằng ăn đạm bạc vừa ngon và giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc về lâu về dài.

Song Ngư tuần này không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, miễn là bạn chú ý nghỉ ngơi, không suy nghĩ nhiều và luôn nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan sẽ thấy tinh thần phấn chấn hơn. Thay vì ăn những món quen thuộc tuần này bạn có thể thử những món mới để thay đổi khẩu vị một chút.

Theo tử vi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 cho thấy, một số Song Ngư tìm thấy một nửa phù hợp ở nơi làm việc, thường xuyên tiếp xúc khiến hai người hiểu nhau hơn. Những cặp đôi đang yêu, đã kết hôn trò chuyện và có cảm giác kết nối nhau nhiều hơn trong tuần này, cả hai cảm nhận rõ sự tâm đầu ý hợp trong từng câu nói.

Nguồn: https://reviews.vn/