Kết cục của cô vợ bỏ chồng nghèo chạy theo nhân tình

Cứ ngỡ cuộc đời sẽ bước sang ngã rẽ mới, rồi con cái sẽ được nhờ như sự thật trái đăng lắm. Anh nhân tình đã lấy trộm số tiền của tôi dành dụm 3 năm nay rồi cao chạy xa bay không còn tung tích.

Những ngày đầu làm dâu đầy bỡ ngỡ nhưng em luôn có anh bên cạnh động viên vì sợ em xa nhà, nhớ bố mẹ ngồi khóc một mình rồi không biết phải tam su với ai. Thế nhưng cuộc sống gia đình quá khó khăn và ngày càng cùng cực hơn khi 2 đứa con lần lượt ra đời.

Em nghe theo lời bạn bè lên thành phố xin việc, anh ngăn cản, anh nói ở quê dù có vất vả nhưng có vợ có chồng. Em nhất quyết không nghe, em bỏ lại con nhỏ cho bố mẹ già và anh chăm sóc để đi kiếm tiền.

Em nghĩ việc làm của mình là đúng, chỉ cần có tiền là mọi thứ thay đổi, các con sẽ có tương lai. Thế nhưng, không ai nói trước được điều gì, em đã bị ánh đèn phồn hoa đô thị làm lu mờ, em sa chân vào một mối quan hệ khác và quên hết gia đình và anh đang đợi ở nhà.

vo bo chong ngheo chay theo nhan tinh va bai hoc dat gia - 1

Mong anh hãy tha thứ cho mọi lỗi lầm của em (Ảnh minh họa)

 Đến khi anh lên thăm em và phát hiện ra, anh đã không nói gì rồi lẳng lặng ra về. Còn em lại tỏ ra bình thường và nghĩ đến chuyện ly hôn.

Nhưng rồi, hóa ra anh ta chỉ là một tay đào mỏ, đã lấy hết số tiền mà em dành dụm trong suốt 3 năm qua rồi lặn mất tích. Em đau đớn cho sự ngu dốt của mình và ân hận về việc đã đối xử tệ bạc với anh.

Em muốn trở về nhà ngay lập tức nhưng em không có can đảm để đối diện với anh, với các con. Em biết em đã sai rồi, muốn được về với gia đình. Em thật sự ngu dốt đã bị mờ mắt trước đồng tiền rồi chính  bị đồng tiền trả giá.

Theo Người đưa tin/ Đăng bởi: Reviews.vn