Kèo đồng nửa là sao? Giải thích chi tiết nhất về kèo đồng nửa

Kèo đồng nửa là sao? Nếu mới tham gia chơi cá độ bóng đá và chưa biết kèo đồng nửa là gì, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây của reviews.vn.

1. Kèo đồng nửa là sao?

Kèo đồng nửa hay còn gọi là kèo 0,25 hay kèo ¼ là khi bạn lựa chọn kèo trên khi tham gia thì nếu kết quả trận đấu hòa bạn sẽ thua nửa. Nếu cả hai đội thắng hoặc thua thì đều được nhận định là thắng đủ hoặc thua đủ.

Hình thức tính kết quả thắng thua của kèo này đó là:

Nếu trận đấu A thắng B với tỷ số bất kỳ. Thì người chọn A đặt 10 điểm sẽ ăn 9 điểm. Người đặt B còn lại sẽ thua đủ.

Nếu trận đấu B thắng với tỷ số bất kỳ thì người nào lựa chọn B 10 điểm sẽ ăn 10,5 điểm.

Nếu hai đội hòa nhau: Người lựa chọn bên A sẽ thua 1 nửa và bên B sẽ thắng phần nửa này.

keo-dong-nua-la-sao-giai-thich-chi-tiet-nhat-ve-keo-dong-nua
Kèo đồng nửa là sao? Giải thích chi tiết nhất về kèo đồng nửa

Bên cạnh đó, bóng đá Đức cũng vô cùng thu hút NHM trên thế giới với những giải đấu chuyên nghiệp như Bundesliga, để cập nhật kết quả các trận cầu này nhanh nhất, mời bạn xem tại kqbd Duc.

2. Cách xác định thắng thua

Nếu như trận đấu Mu thắng với mọi tỉ số, thì người chơi cá độ online chọn Mu đặt 10 đồng ăn 9 đồng, người chơi cá độ online nào đặt Liverpol sẽ bị thua hết số tiền cược.

Nếu trận đấu này kết thúc với phần thắng thuộc về Liverpol thì người nào cá độ onlineđặt cửa Liverpol 10 đồng sẽ ăn 10.5 đồng. Người nào theo cửa Mu sẽ thua hết số tiền mình đặt.

Trong trường hợp trận này kết thúc với kết quả hòa với bất kể tỉ số hòa nào, thì đội nào đặt cửa Mu sẽ thua nửa tiền, tức đặt 10 đồng sẽ thua 5 đồng, nhận lại 5 đồng. Người cá độ online nào đặt cửa Liverpol thì sẽ nhận được nửa tiền thắng theo odd mình đặt, ở đây nếu đặt 10 đồng sẽ lĩnh là 10×1.05/2 tức là sẽ nhận 5.025 đồng khi trận này hòa.

Trường hợp kèo trên là đội khách:

Nếu hai đội đều là những đội mạnh và có uy tín đội khách mà chấp dạng kèo 0.25 thì tôi luôn nằm vào đội KHÁCH.

Nếu hai đội có sự chênh lệch về uy tín, VD: Mu đá với Wesbrom trên sân Wesbrom mà chấp 0.25 thì tôi sẽ chọn đội chủ nhà.

Ngoài hai trường hợp trên, thì trong cá độ online tôi cũng luôn để ý đến yếu tố phong độ, nếu một đội phong độ cao mà bị đội có phong độ thấp chấp 0.25 thì tôi luôn nằm đội có phong độ cao.

Nếu đội có phong độ cao đá với đội có phong độ phập phù, tức trận thắng trận thua, mà đội có phong độ cao chấp 0.25 thì tôi sẽ đặt cược online vào đội có phong độ phập phù.

Vậy cá độ online với kèo đồng nửa luôn đòi hỏi người chơi phải tìm tòi về lịch sử đối đầu cũng như tỷ lệ mà các nhà cái uy tín hiện nay thường ra, để có thể có sự lựa chọn tốt và hợp lý.

Tuy nhiên, có một điều quan trọng tôi khuyên các bạn chơi kèo loại này là tuyệt đối không được đánh tất tay nhé, tức là không được chọn là trận đấu showhand để gỡ vì lỡ hòa thì chúng ta nằm trên sẽ mất một nửa tiền, lúc đó sẽ rất khó để gỡ lại, do chúng ta phải cần 2 trận thắng liên tiếp mới gỡ được.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm lịch phát sóng bóng đá hôm nay được cập nhật đầy đủ, nhanh nhất trước khi trận cầu được diễn ra.

Vậy là bạn đã hiểu rõ kèo đồng nửa là sao rồi. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thể nắm trong tay phần thắng nhiều nhất khi chơi cá độ.