Juventus chuẩn bị chia tay Marchisio và HLV Allegri

Sau mùa này, nhiều khả năng người hâm mộ Juventus sẽ không còn được nhìn thấy hình bóng của Claudio Marchisio và thậm chí là HLV Max Allegri nữa.

Marchisio không còn thường xuyên được sử dụng trong đội hình xuất phát của Juventus. Mùa này, anh mới ra sân 11 trận tại Serie A, trong đó có 6 lần từ ghế dự bị trang lich thi dau bong da anh cập nhật.
Được coi là truyền nhân của Andrea Pirlo, Marchisio hội tụ mọi phẩm chất để trở thành một tiền vệ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, thời gian không chừa một ai, Marchisio đã 32 tuổi, không còn sung sức và dính nhiều chấn thương.
Ngoài Marchisio, một cái tên đình đám khác cũng có thể chia tay Lão bà sau mùa này. HLV Allegri vẫn còn hợp đồng đến 2020 nhưng khi mà những thành công ở Serie A đã quá dư thừa, BLĐ Juventus muốn hướng tới mục tiêu Champions League. Do đó, nếu không thể giúp Lão bà tiến tới chức vô địch cúp châu Âu mùa này, Allegri khó lòng tại vị.
Hai ngôi sao chuẩn bị rời Juventus
Lich thi dau hom nay viết Nhiều khả năng Marchisio sẽ theo bước đường của Pirlo ngày xưa, chuyển sang MLS dưỡng già sau mùa này. Bến đỗ mà anh chọn cũng tương tự Pirlo, là CLB New York City.
Bản thân HLV 50 tuổi này cũng đã nghĩ về một bến đỗ khác khi chia sẻ: “Chắc chắn tôi sẽ ra nước ngoài làm việc. Mọi chuyện ở Italia đã xong rồi”. Nước ngoài mà Allegri đề cập có thể là Ngoại hạng Anh, nơi cả Arsenal lẫn Chelsea đều đang kiếm tìm những thuyền trưởng mới.