Icardi thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại Paris Saint-Germain

Tin bóng đá Pháp : HLV của Montpellier Michel Der Zakarian phàn nàn về Neymar, HLV Tuchel lên tiếng giải thích về hành động gây sốc của Mbappe, Icardi thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại PSG

Icardi thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại PSG

Mauro Icardi vừa tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong màu áo Paris Saint-Germain sau khi rời giải KQ Italia

Cụ thể, theo Get French Football News, Icardi đã trở thành cầu thủ ghi được 11 bàn thắng trên mọi đấu trường nhanh nhất trong lịch sử PSG. Để làm điều này, chân sút sinh năm 1993 cần 14 trận. Đây là điều Neymar lẫn Kylian Mbappe còn không thực hiện được và nó chỉ ra Icardi xuất sắc đến thế nào trong việc đưa bóng vào lưới.

HLV của Montpellier Michel Der Zakarian phàn nàn về Neymar

Tại giải KQ Phap HLV của Montpellier, Michel Der Zakarian không giấu được sự bức xức của mình và nhấn mạnh Neymar “đã khiêu khích các đối thủ” bằng những kỹ thuật không cần thiết.

“Neymar có một trận đấu luôn khiêu khích các đối thủ bằng kỹ năng và những pha lừa bóng của mình”, tờ báo thể thao Goal dẫn lời Der Zakarian. “Khi cậu ấy chơi bóng, cậu ấy luôn luôn khóc.”

HLV Tuchel lên tiếng giải thích về hành động gây sốc của Mbappe

Ống kính camera bắt được khoảnh khắc Mbappe che miệng và nói điều gì đó với HLV Tuchel và HLV người Đức cố gắng dùng hai tay giữ Mbappe để giải thích quyết định của mình. Sau trận đấu, HLV Tuchel đã được hỏi về vụ việc và thông qua Culture PSG, ông nói:

“Mbappe không muốn bị thay ra, điều đó là sự thật. Trong trận đấu với Nantes, cậu ấy bị thay ra sớm còn ở trận đấu này khi tỉ số đã là 3-1 và không còn nhiều thời gian, tôi đã quyết định điều đó và bây giờ có lẽ nên quyên nó đi. Chúng ta phải thừa nhận rằng Choupo-Moting xứng đáng được tôn trọng và ra sân chơi bóng, đó là quyết định của tôi. Cậu ấy chấp nhận điều đó mặc dù thời gian được chơi không phải là nhiều.”