HTC sắp trình làng mẫu smartphone mới nhất HTC 10

Theo nguồn @evleaks vừa tiết lộ, HTC 10 sẽ mẫu smartphone tiếp theo của HTC chứ không phải HTC One M10 như các tin đồn trước đó.

HTC sắp trình làng mẫu smartphone mới nhất HTC 10

Theo nguồn Evan Blass (hay còn được biết đến dưới cái tên @evleaks) vừa cho biết, mẫu smartphone mới nhất của HTC sẽ có tên là HTC 10, chứ không phải là HTC One M10 như những đồn đoán trước đó. Theo lý giải của @evleaks, có vẻ như HTC muốn quên đi thất bại của hai phiên bản tiền nhiệm HTC One M8 và HTC One M9 trước đó, cho nên sẽ dùng một tên mới khác biệt: HTC 10.

Trong những hình ảnh quảng cáo mới rò rỉ gần đây, HTC đã sử dụng từ khóa “powerof10” thay vì các hashtag như “powerofM10”, “powerofOneM10”, gần như gián tiếp xác nhận tiết lộ của @evleaks.

 

Mẫu teaser mới nhất của HTC, kèm Hashtag

Về cấu hình phần cứng, mẫu smartphone mới HTC 10 được dự đoán sẽ trang bị màn hình AMOLED 5.1-inch phân giải QHD, chip xử lý Snapdragon 820, 4GB RAM cùng với 3 tùy chọn bộ nhớ: 16GB/32GB/64GB, tích hợp cảm biến dấu vân tay, camera chính 12MP và camera trước 5MP công nghệ UltraPixel hỗ trợ lấy nét bằng laser. HTC 10 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.