HLV Solskjaer thừa nhận là MU đã có chiến thắng may mắn

Chia sẻ với báo giới, HLV Solskjaer đã thừa nhận là MU đã thắng West Ham một cách may mắn trong trận đấu thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh.

Theo tin thể thao, đêm qua 15/4, MU đã có thắng lợi 2-1 trước West Ham trên sân nhà. Thắng lợi này đã giúp đỡ cho Quỷ đỏ có khả năng tiếp tục cuộc đua vào top 4 Premier League. Cần chú ý là 2 bàn của MU trong trận này đều là các tình huống được hưởng phạt đền.

HLV Solskjaer thừa nhận là MU đã có chiến thắng may mắn

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Solskjaer cũng thừa nhận MU đã giành chiến thắng may mắn. HLV người Na Uy cho biết: “Đôi khi bạn nhận được thành quả nhiều hơn những gì mình xứng đáng. Ngày hôm nay, MU đã nhận được điều đó.

Xem tỷ số bóng đá hôm nay, tôi công nhận là MU đã may mắn khi có trọn vẹn 3 điểm. Nếu không thì chúng tôi đã phải chịu một trận hòa. West Ham đã thi đấu tốt tuy nhiên MU đang có một thủ thành hay nhất thế giới. Các tình huống cản phá của De Gea là rất khó tin.

Cậu ấy đã giúp MU giành chiến thắng. Sau khi dẫn trước 2-1, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Dù sao, điều quan trọng nhất là MU đã có được 3 điểm ở trận đấu này”.

Nói về trận tứ kết lượt về với Barcelona, HLV Solskjaer cho biết: “Tôi cảm thấy hài lòng với kết quả trận đấu này. Theo dự đoán bóng đá, tôi biết trận đấu sắp tới với Barcelona vô cùng khó khăn tuy nhiên các cầu thủ đều  có niềm tin như khi vượt qua PSG trước đó”.

Sau chiến thắng trước Crystal Palace, MU đang có được 64 điểm sau 33 vòng đấu, kém đội xếp thứ 4 là Chelsea 2 điểm.