HLV Indonesia vẫn tỏ ra cứng rắn dù bị kêu gọi từ chức

Theo tin thể thao, trước những lời kêu gọi từ chức, HLV đội tuyển Indonesia ông Simon Mcmenemy chia sẻ ông đã cố gắng hết sức và sẽ không rời khỏi vị trí của mình.

Sau thất bại trước Malaysia ở lượt trận đầu tiên, Indonesia được kỳ vọng lớn sẽ “phản ứng mạnh mẽ” trong trận đấu với Thái Lan.

Dù thế thì Indonesia vẫn chịu thất bại với tỷ số đậm 0-3. Đáng nói hơn đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Indonesia ở ngay trên sân nhà. Vì vậy cơn thịnh nộ của các cổ động viên lại càng gia tăng.

Tin bóng đá chia sẻ, trên mạng xã hội đã xuất hiện làn sóng kêu gọi HLV Simon McMenemy từ chức HLV Indonesia bởi kết quả quá yếu kém. Bên cạnh đó, họ kêu gọi HLV Luis Milla (người trốn khỏi băng ghế huấn luyện của Indonesia trước AFF Cup) trở lại băng ghế huấn luyện của đội bóng.

Tuy vậy, trước áp lực lớn từ phía những người hâm mộ, HLV người Scotland vẫn tỏ ra bình tĩnh. Ông cho biết đã làm việc hết sức mình và không rời khỏi vị trí HLV của đội tuyển Indonesia.

Phát biểu trước báo giới, HLV Simon McMenemy cho biết: “Thái Lan là đối thủ rất mạnh. Những cầu thủ chơi bóng ở Nhật Bản của đội bóng này có thể thay đổi cục diện của trận đấu.

Thực ra xem bóng đá trực tuyến cho thấy các cầu thủ đã thi đấu tốt trong hiệp đầu, khi đã hạn chế được sự nguy hiểm của các chân sút Thái Lan. Tuy nhiên tới hiệp 2 thì toàn đội có vẻ đuối sức hơn. Tôi rất thất vọng với kết quả của đội nhà hôm nay.

Tôi đã nghe thấy những tiếng la ó của cổ động viên Indonesia kêu gọi tôi từ chức nhưng tôi không quan tâm tới điều này. Tôi đã làm hết sức mình.