Hazard đòi mức lương cao ngất ngưởng nếu chuyển tới Real

Theo tin thể thao cho biết, tiền vệ ngôi sao Eden Hazard đang làm cho BLĐ Real Madrid cảm thấy choáng váng với mức lương yêu cầu 400.000 bảng/tuần sau thuế nếu thi đấu cho đội bóng này.

Hazard đòi mức lương cao ngất ngưởng nếu chuyển tới Real

Một trong các yêu cầu mà HLV Zidane đưa ra khi quay lại dẫn dắt Real là phải chiêu mộ tiền vệ người Bỉ Eden Hazard. Soi kèo bóng đá cho biết, thời điểm 1 tuần trước, tờ Marca cho hay, Real Madrid đang chuẩn bị hoàn tất thương vụ Hazard với bản hợp đồng có giá trị 90 bảng cùng với thời hạn 6 năm.
Tuy nhiên, 1 tuần trôi qua và chưa có bên liên quan nào lên tiếng xác nhận thông tin này. Mới đây nhất, tới lượt truyền thông xứ sương mù tiết lộ về tương lai của ngôi sao người Bỉ. Theo đó, các cuộc đàm phán vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, khi cá nhân Hazard muốn BLĐ Real đáp ứng mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần sau thuế (20 triệu bảng/năm).
Nếu yêu cầu này được đáp ứng, Hazard sẽ vượt mặt Gareth Bale để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Real. Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, hiện tại ngôi sao người xứ Wales đang nhận mức lương 15 triệu bảng/năm. Thế nhưng, đòi hỏi của Hazard chắc chắn sẽ làm chùn chân BLĐ Real, bởi trong lịch sử đội bóng, chỉ duy nhất Cristiano Ronaldo nhận được đặc ân trên.
Nếu mà Real đáp ứng lấy yêu cầu cao này của Hazard thì sẽ khiến cho những cầu thủ trụ cột cảm thấy bất mãn. Cần phải nhớ là các cầu thủ kỳ cựu tại Real như là thủ quân Sergio Ramos hay là đội phó Marcelo cũng chỉ có mức lương 200.000 bảng/tuần.