Hàng độc Galaxy S7 Active của Samsung

Cận cảnh hàng độc Galaxy S7 Active “nồi đồng cối đá” của Samsung

S7 Active

Vài năm gần đây, Samsung đều cho ra mắt dòng sản phẩm mới thuộc dòng Active theo sau dòng Galaxy S. Trước đó chúng ta đã có Galaxy S6 Active và năm nay hãng tiếp tục đem đến Galaxy S7 Active, có thể nói thương hiệu “Active” đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp điện thoại “nồi đồng cối đá” đạt chuẩn quân đội của nhà sản xuất Hàn Quốc.

 

Về mặt thiết kế, Galaxy S7 Active vẫn giữ nguyên kiểu dáng “thô kệch” đầy nam tinh như ngày nào. Bạn sẽ cảm thấy một sự chắc chắn khi cầm chiếc máy trong tay, và dĩ nhiên với một ngoại hình như vậy thì sẽ không lọt vào “mắt xanh” của nhiều chị em nhưng bù lại độ bền của máy đạt tiêu chuẩn cực cao, bao gồm cả khả năng kháng nước bụi, chống sock, chống va đập và chịu được nhiều điều kiện thời tiết theo chuẩn MIL-STG-810G.

Vẫn sở hữu màn hình tương tự như S7, phiên bản Active trang bị màn hình 5.1 inch 1440×2560 Super AMOLED, về chất lượng không khác gì so với bản gốc nhưng bên dưới toàn bộ đều được trang bị hàng phím điều hướng cứng chứ không dùng cảm ứng. Ngoài ra, phần còn lại của phần cứng bên trong cũng không có nhiều sự khác biệt ngoài trừ dung lượng pin. Galaxy S7 Active được ưu ái trang bị pin lên đến 4.000 mAh, bên cạnh đó vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng sạc nhanh và sạc không dây.

S7 ActiveS7 ActiveS7 Active

Máy có một số tùy chọn màu sắc và phần lớn đều mang kiểu dáng cứng cáp của quân đội. Ở mặt lưng chúng ta còn có chữ “active” in ngay bên dưới không lẫn vào đâu được. Đặc biệt trên thiết bị này là nút tắt đặt bên trái cùng với nút Volume cho phép bạn mở nhiều ứng dụng khác nhau, bạn có thể đặt nó để mở Facebook, nhấn và giữ để mở Twitter, và nhấn hai cái để mở Chrome chẳng hạn.

 

S7 ActiveS7 ActiveS7 ActiveS7 ActiveS7 ActiveS7 Active

Giá bán cho Galaxy S7 Active mắc hơn 100$ so với S7, với nhà mạng AT&T bạn có thể mua chiếc điện thoại này với giá là 800$, tương đương gần 18 triệu đồng.