GFX 50S – Máy ảnh khủng của Fujifilm ra mắt tại Việt Nam với giá 150 triệu đồng

Chưa phân loại
Vừa qua hãng Fujifilm Việt Nam hôm 24/2 chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật Medium Format GFX 50S, có cảm biến kích thước 43,8×32,9mm độ phân giải 51.4 MP. đấy là cái máy ảnh “đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn bao giờ hết từ Fujifilm”.

Máy ảnh Fujifilm GFX 50S tốt vật dụng cảm biến CMOS kích thước 43.8mm x 32.9mm, to hơn cảm biến Fullframe 1,7 lần, giúp tiếp thụ ánh sáng nhiều hơn với kích thước điểm ảnh to, tạo hình ảnh mang độ chi tiết cao. thử nghiệm thực tế tại buổi ra mắt và các ảnh chụp trước đấy cho thấy khả năng kết nạp chi tiết của máy ảnh rất cao, giải màu Dynamic Range rộng, màu sắc tái tạo rất tốt.Hãng cũng đồng thời cho ra những ống kính ngàm GF mới, gồm GF63mm F2.8 R WR, GF32-64mm F4 R LM WR và GF120mm F4 R LM OIS WR Macro.

cái cảm biến này phát huy sức mạnh thật sự của nó khi hình ảnh tốt sử dụng trong in thương nghiệp khổ to, PR ngoài trời, để chụp ảnh phong cảnh hùng vĩ hoặc lưu trữ các tài liệu lịch sử.

Máy cũng mang sẵn những bộ lọc màu giả lập phim lừng danh của chiếc máy X-series. không những thế, tính năng mới Color Chrome Effect cũng được thêm vào trên GFX 50S. Tính năng này với thể phải chăng dùng để tái tạo tông màu sâu hơn sở hữu những chủ thể sở hữu độ bão hòa màu cao trong phổ quát trường hợp gây khó khăn chung cho máy ảnh kỹ thuật số.

GFX sử dụng bộ vi xử lý X Processor Pro, đã được thiết bị trên những máy ảnh cao cấp hiện nay của Fujifilm là X-Pro2 và X-T2.

Thân máy khiến trong khoảng hợp kim magie nhỏ gọn, khối lượng khoảng 1.230g lúc lắp ống kính GF 63f2.8 R WR, dòng máy mang khối lượng bằng khoảng 60% khối lượng của 1 mẫu máy khác có cộng kích thước cảm biến, hoặc chỉ tương đương sở hữu 1 chiếc DSLR sở hữu kích thước cảm biến Fullframe.

GFX với ống ngắm điện tử hữu cơ EL độ phân giải 3,69 triệu điểm và màn hình LCD cảm ứng độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh. Ống ngắm được trang bị mang khả năng tháo lắp nhằm cởi mở khi sử dụng theo ý muốn của người mua theo những cảnh huống chụp.

Máy ảnh cũng tốt thiết bị màn hình LCD phụ kích thước 1,28 inch phía trên thân máy cộng các vòng xoay điều khiển. Màn hình này hiển thị các thông số phơi sáng quan yếu như khẩu độ, tốc độ,..

Hệ thống lấy nét tốt vật dụng 117 điểm lấy nét tương phản (9 x 13 / tối đa 425 điểm khi thu nhỏ) với những điểm đo khoảng cách. Việc chọn lọc điểm lấy nét mang thể được thực hiện bằng bí quyết dùng cần gạt (joystick), đã tốt trang bị lần đầu tiên trên X-Pro2, cho phép đổi thay điểm lấy nét một phương pháp trực giác. ngoài ra, người mua với thể chọn những điểm lấy nét bằng việc tiêu dùng màn hình LCD cảm ứng.

Hệ thống ống kính độ phân giải cao GF tốt ngoài mặt dành riêng cho GFX 50S, với khả năng hỗ trợ cảm biến sở hữu độ phân giải lên tới 100MP.

các ngàm trên ống kính được chế tác trong khoảng hợp kim đồng. Để hoạt động được trong những môi trường chụp ảnh giỏi và khắc nghiệt, số đông ống kính FUJINON GF đều được thiết bị tính năng chống bụi và chống chịu thời tiết. Máy mang thể hoạt động phải chăng ở nhiệt độ thấp đến -10 độ C.

Bảng giá GFX và những ống kính GF.

Trong sự kiện giới thiệu GFX 50S, Fujifilm cũng song song ra mắt hai cái máy ko gương lật thế hệ tiếp theo, gồm X100F và X-T20. X100F là dòng máy ảnh compact cao cấp nhất hiện giờ của hãng, khi mà X-T20 là phiên bản thấp hơn của X-T2.

Giá X-T20 kèm các ống kit, giá X100F và ống 50mm f2 thế hệ mới.

những hình ảnh chi tiết về GFX: