Gần ngày cưới, cô ấy vẫn ngủ với tình cũ

Không biết cô ấy đang giả vờ hay cố tình không muốn biết là tôi yêu cô ấy nhiều đến thế nào, vậy mà đến gần người cưới cô vẫn chạy đến tình cũ và họ đã qua đêm phản bội tôi

Sap lam vo toi, co ay van ngu voi tinh cu
Tôi yêu cô ấy rất nhiều, nên sẵn sàng bỏ qua tất cả quá khứ của cô ấy. Vậy mà gần sắp ngày cưới, cô ấy vẫn phản bội tôi… (Ảnh minh họa)

Vợ chưa cưới xinh đẹp nhưng gái giang hồ, nhưng tôi lại yêu cô ấy, yêu tất cả, yêu ngay trong khoảng lần gặp đầu tiên bí quyết đây 6 năm, lúc chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên.

Ngay sau ngừng thi công Đây, tôi đã tam su ngỏ lời, đeo đuổi cô đó nhưng bị từ khước. Cô đó ko đưa ra lý do, nhưng tôi hiểu 1 phần bị chối từ là bởi tôi kém phần lớn so mang những người con trai khác tới mang cô đó, đặc thù là kém về kinh tế.

Xinh đẹp, mang nhiều người đeo đuổi, nên cô đó yêu rộng rãi và lần nào yêu cũng hoành tráng. Nhưng mối tình kéo dài chẳng bao lâu, phổ quát khi tôi từng nghĩ, người con gái ấy không phải dành cho mình, muốn quên đi để yêu một người nào chậm triển khai, nhưng bản thân tôi lại ko làm cho được.

Hình ảnh cô đấy khi nào cũng xuất hiện trong suy nghĩ của tôi. thỉnh thoảng là động lực cho tôi bước tiếp trong cuộc thế này.

lúc tôi mang công tác ổn định hơn thì cô ấy chia tay bạn trai, nên tôi có cơ hội. Chúng tôi cũng đã mang những buổi hứa hẹn, các buổi đi xem phim và cả các chiếc hôn sâu.

Tôi càng cảm nhận được rõ hơn cô đó là một phần rất quan yếu trong cuộc sống của tôi. So mang tôi, cô đấy mang kí vãng tình trường hoảnh tráng, nhưng có tôi không quan yếu, tôi không quan tâm tới quá khứ nên đã ngỏ lời cầu hôn và được bằng lòng.

Chúng tôi đi chụp ảnh cưới và lên kế hoạch chi tiết hơn cho đám cưới. Nhưng tôi thấy cô đó vẫn liên lạc với người cũ, họ còn hẹn gặp nhau, thấy vậy tôi cũng đề nghị cô ấy chấm dứt mối quan hệ này.

Nhưng chỉ một tuần sau chậm triển khai, tôi nhận được tất cả ảnh người cũ của cô đấy gửi vào facebook của tôi, trong ảnh người cũ và vợ chưa cưới của tôi đang khiến cho tình có nhau.

Nhưng cô đó lại nói, đây là ảnh trước khi cô đấy đồng ý yêu tôi, người cũ nói vẫn còn yêu cô đó, muốn cô ấy quay lại nên mới gửi những bức ảnh này cho tôi để tôi chia tay cô ấy.

Để chứng minh, cô ấy còn điện thoại cho người cũ trước mặt tôi, bắt buộc đừng gửi ảnh cho tôi và khẳng định ko bao giờ bỏ tôi để quay lại mang người ngừng thi côngĐây nữa.

Chẳng thằng đàn ông nào vui vẻ khi thấy ảnh vợ sắp cưới của mình khiến tình mang thằng đàn ông khác, dù là dĩ vãng hay hiện giờ.

Huống hồ là tôi lại chưa thể khẳng định được bức ảnh ngừng thi côngĐây là quá khứ hay nó diễn ra đồng thời chỉ mất khoảng chuẩn bị khiến cho đám cưới mang tôi.

Tôi bắt đầu cảm thấy hoang với và ko còn niềm tin ở cô đấy, nhưng lại không dám đề cập lời chia tay, vì tôi yêu cô đấy gần như.

Nguồn: Reviews.vn tổng hợp