Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính thức lên kệ ngày 11/3

Hình ảnh giới thiệu cùng giá bán của bộ đôi smartphone Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vừa xuất hiện từ nguồn XatakAndroid (Tây Ban Nha).

Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính thức lên kệ ngày 11-3

Phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 edge bị rò rỉ với bộ nhớ trong 32GB

Thông tin cấu hình phần cứng của bộ đôi điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 edge gần như lộ diện hoàn toàn trên trang tài liệu quảng cáo sản phẩm bằng tiếng Tây Ban Nha vừa bị rò rỉ từ một nguồn XatakAndroid.

Theo đó, Galaxy S7 sẽ sở hữu màn hình SuperAMOLED kích cỡ 5.1-inch còn Galaxy S7 edge thì lớn hơn với màn hình 5.5-inch có cùng độ phân giải QHD. Trong tài liệu cho thấy, bộ đôi smartphone mới của Samsung được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 dành cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Bên cạnh tích hợp 4GB RAM, một tính năng hoàn toàn mới đã được Samsung đưa lên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, đó là cảm ứng lực thông minh Force Touch giống như 3D Touch trên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus của Apple.

Cùng với đó là khả năng mở rộng bộ nhớ trong qua khe cắm thẻ nhớ microSD và chống bụi, chịu nước đạt cấp độ IP67 giống như phiên bản Galaxy S5 trước đây. Galaxy S7 và Galaxy S7 edge có pin trong với dung lượng lần lượt là 3.000mAh và 3.600mAh.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, nhà sản xuất sẽ bán ra Galaxy S7 và Galaxy S7 edge từ ngày 11/3 tới đây. Galaxy S7 sẽ được bán ở với giá 700 euro (tương đương 17,5 triệu đồng), còn Galaxy S7 edge là 800 euro (tương đương 20 triệu đồng). Bộ đôi smatphone mới này được đóng gói kèm kính thực ảo Gear VR trong hộp đựng sản phẩm, nhưng chưa rõ có phải thế hệ Gear VR mới nhất hay không.

Dự kiến được ra mắt vào ngày 21/2 và phát theo công nghệ 360 độ, người dùng có thể theo dõi sự kiện trình làng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge thông qua ứng dụng Unpacked 360 View hoặc trên máy tính hay kính thực tại ảo VR.