Fire Emblem đã từng làm việc trên một trò chơi Metroid, theo Leak

Nhiều tệp bị rò rỉ hơn từ Nintendo liên quan đến các kế hoạch trước khi ra mắt bảng điều khiển Wii tiết lộ kế hoạch cho một trò chơi Intelligent Systems Metroid.

Intelligent Systems là một trong những studio được trang trí đẹp nhất của Nintendo, chịu trách nhiệm cho các thương hiệu lớn bao gồm Fire Emblem và Paper Mario . Tuy nhiên, dựa trên thông tin rò rỉ tiết lộ nhiều chi tiết về các dự án Nintendo trước đây, Intelligent Systems rất có thể đã đi theo một hướng hoàn toàn khác. Rò rỉ tiết lộ rằng Intelligent Systems có thể đã từng tích cực làm việc trong một dự án Metroid trong thời đại Wii của Nintendo, mặc dù dự án rõ ràng đã bị hủy bỏ hoặc không bao giờ đi vào sản xuất đầy đủ. Tham khảo, game xep bi trò chơi hay nhấp dẫn nhất.

Fire Emblem đã từng làm việc trên một trò chơi Metroid, theo Leak

Thật không may, rất ít thông tin về dự án đã bị rò rỉ. Dự án được liệt kê đơn giản là Metroid không có phụ đề. Các ghi chú liên quan đến vụ rò rỉ rõ ràng nói rằng trò chơi cuối cùng sẽ “phát hành một thời gian sau Metroid Prime ,” được phát hành lại tại Nhật Bản trên Wii vào năm 2009. Điều đó rõ ràng là không bao giờ xảy ra, mặc dù kế hoạch cho Metroid là bao xa sự phát triển của nó là gì, và điều gì đã dẫn đến việc hủy bỏ nó vẫn còn là một bí ẩn.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để nhìn lại những gì Hệ thống Thông minh đã hoạt động trong khoảng thời gian đó. Studio là người hỗ trợ tích cực cho Wii trong những năm đầu thành lập. Giữa năm 2006 và 2007, Intelligent Systems đã phát hành cả Fire Emblem: Radiant Dawn và Super Paper Mario , cũng như WarioWare: Smooth Moves được đồng phát triển với SPD Group của Nintendo 1. Tuy nhiên, đáng chú ý là Intelligent Systems không có một bản phát hành Wii lớn nào khác, với 5 năm trôi qua trước khi Fire Emblem và Paper Mario mới ra mắt trên 3DS.

Có thể nói, Intelligent Systems có thể đã làm việc trên một trò chơi Metroid mới trong khung thời gian này. Nó thậm chí có ý nghĩa rằng Intelligent Systems đã có nhiều dự án Wii hơn trong quá trình hoạt động, đặc biệt là sau khi hỗ trợ bảng điều khiển từ rất sớm. Có lẽ Intelligent Systems đã cố gắng tạo ra một AAA 2D hoặc 3D Metroid , gặp khó khăn và cuối cùng được chuyển trở lại phát triển trò chơi cầm tay.

Một chi tiết đáng chú ý khác về khoảng thời gian này của Nintendo là một trò chơi Metroid mới cuối cùng đã được phát hành cho Wii. Trò chơi đó là Metroid: Other M , ra mắt vào năm 2010, một năm sau Metroid Prime ở Nhật Bản và Metroid Prime Trilogy trên toàn thế giới. Nói cách khác, có thể Metroid: Other M ban đầu được cho là dự án của Intelligent Systems. Cũng có thể những ghi chú này đã đặt sai nhà phát triển và nó sẽ nói là Team Ninja. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top game chặt chém pc hay nhất.

Tuy nhiên, một Metroid từ Intelligent Systems không phải là dự án duy nhất được đưa vào rò rỉ. Nó cũng nói về một trò chơi hành động của Retro Studios với sự tham gia của Sheik từ The Legend of Zelda: Ocarina of Time , một trò chơi kiểu Dynasty Warriors nhắm đến khán giả Bắc Mỹ có tên là Project Hammer và những trò chơi khác. Giá như những kế hoạch ban đầu dành cho Zelda và Metroid diễn ra đúng như kế hoạch, thì ai mà biết được những gì Hệ thống Retro và Thông minh sẽ hoạt động ngay bây giờ.