Facebook Messenger sắp cho ra mắt giao diện mới cực chất

Hầu hết chúng ta đều biết Messenger là một ứng dụng chat bổ sung cho Facebook. Tuy nhiên, thực tế Facebook đang có xu hướng phát triển độc lập ứng dụng Messenger với hàng loạt tính năng hữu ích được cập nhật thường xuyên như chat với bot, chơi game, thanh toán,…

Facebook vừa tiết lộ một số thay đổi sắp có mặt trên ứng dụng Messenger vài ngày tới.

Bản cập nhật trước đó là về rộng rãi khả năng khác nhau bên trong cuộc trò chuyện, đổi thay lần này quy tụ vào phần nhìn, đồng nghĩa có bạn với thể điều hướng phải chăng hơn bên trong vận dụng.
Thay đổi rõ rệt nhất là màn hình chủ mới, vẫn duy trì số lượng tính năng như cũ nhưng phải chăng sắp xếp hợp lý hơn. Nó biến Messenger thành trọng điểm cá nhân để kết nối hồ hết bạn bè và tổ chức và quý khách để ý.
Phía trên cộng các tin nhắn đến là những tab mới, gồm tin nhắn, những người đang trực tuyến và chat lực lượng. Dưới cộng là màn hình chủ, cuộc gọi, nút chụp ảnh, mọi người và game. tuy nhiên, Facebook còn bổ sung một chấm tròn màu đỏ chứa số bên trong để chúng ta biết họ đã bỏ lỡ điều gì.Điều đó ngày càng khiến Messenger trở thành một ứng dụng hấp dẫn với nhiều điều thú vị mà chưa chắc bạn đã biết hết. Chính vì thế, chúng tôi xin mời các bạn cùng khám phá những mẹo nhỏ để sử dụng Messenger một cách tài tình và hữu ích nhất.