Eric Dier công khai ý định muốn đến M.U làm việc với Mourinho

Tiền vệ trẻ Eric Dier vừa bật đèn xanh cho M.U khi công khai ý định rời Tottenham để được làm việc dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho.

Bao bong da cho thấy, đội chủ sân Old Trafford vừa chiêu mộ tiền đạo Lukaku từ Everton với phí chuyển nhượng 75 triệu bảng, nhưng họ vẫn chưa dừng lại. BLĐ M.U đang làm việc quyết liệt để đưa về thêm một vài cầu thủ chất lượng nữa trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017 đóng cửa.

Báo chí Anh đưa tin, M.U đã gửi tới Tottenham đề nghị chuyển nhượng trị giá khoảng 40 triệu bảng, nhưng con số mà Quỷ đỏ đưa ra vẫn còn cách mức đòi hỏi của Spurs tới 20 triệu bảng.
Cùng xem lich bong da ngay hôm nay . Tuy nhiên, các fan của M.U vẫn rất hy vọng có được Dier khi mà mối quan hệ giữa họ với Tottenham là khá tốt và tin chủ tịch Daniel Levy của Spurs sẽ đổi ý trong bối cảnh phó chủ tịch Ed Woodward của M.U đang làm mọi cách để sớm hoàn tất thương vụ này, với mức phí sẵn sàng bỏ ra khoảng 50 triệu bảng.
Trong quá khứ, M.U từng mua Michael Carrick năm 2006 và Dimitar Berbatov năm 2008 từ Tottenham.  Theo tiết lộ, Dier mới đây công khai thừa nhận rất muốn làm việc với Mourinho. Đây được xem là động thái để tiền vệ sinh năm 1994 này nói lời chia tay Tottenham. Hiện Dier đang hưởng mức lương 70.000 bảng ở Tottenham, nhưng nếu tới M.U tiền vệ  này có thể nhận số tiền cao gấp đôi.