Những dụng cụ làm mộc tại nhà không thể thiếu

Bạn thích tự tay làm những sản phẩm bằng gỗ tại nhà với những dụng cụ làm gỗ hết sức thiết thực trong cuộc sống. Dụng cụ làm gỗ còn có thể sửa chữa kệ bàn, bếp, giá để giày dép, chân ghế gỗ một cách dễ dàng. Sau đây dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội sẽ chia sẻ dụng cụ làm mộc tại nhà không thể thiếu.

Máy cưa gỗ cầm tay mini

Máy cưa gỗ cầm tay mini phù hợp dùng cho gia đình khi nó hoạt động với công suất nhỏ, đơn giản, chi phí thấp.

Với thiết bị này, bạn có thể thoải mái cắt cưa, thể hiện sự sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.

2. Máy chà nhám

Máy chà nhám là một dòng máy công cụ điện để chà gỗ, nhựa, kim loại và các bề mặt có sơn phủ. Có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm bằng cao su nên có thể giảm rung và chống trượt, tạo cảm giác chắc chắn, không gây mỏi tay cho người dùng khi phải sử dụng trong thời gian dài.

Các dòng máy chà nhám gỗ sử dụng trong gia đình hiện nay có thêm chức năng hút bụi, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về vệ sinh cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. Bộ dụng cụ khoan mài cắt đa năng 

Đa số thợ DIY đều trang bị cho mình một bộ dụng cụ đa năng khoan mài cắt. Bởi thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên người.

4. Dụng cụ cầm tay

Những dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp như: bộ đục, bộ giũa, giấy nhám,…. để có thể thực hiện công việc đảm bảo hiệu quả.

Điểm danh những dụng cụ làm gỗ tại nhà

Bút đánh dấu 

Có lẽ nếu không nhắc có thể bạn sẽ quên chiếc bút đánh dấu dùng cho thợ mộc. Sau khi đo đạt bạn cần đánh dấu vị trí cần thực hiện tránh trường hợp lệch, sai vị trí. Dụng cụ làm gỗ tại nhà này bạn có thể tận dụng bằng những dòng bút có trong gia đình!

Trên đây là những dụng cụ cần thiết khi làm mộc. Tuy nhiên nếu bạn không tự sửa chữa được thì hãy liên hệ đến thợ mộc tuấn Tường. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội, sửa chữa bàn ghế, đánh vecni, sửa chữa cầu thang gỗ tại nhà,….