Du hí Quan Lạn cần lưu ý những gì

Du hí Quan Lạn cần lưu ý những gì? Sau đây chuyên gia phượt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm đến này nhé!

Dịch vụ ăn uống ở đảo Quan Lạn
Dịch vụ ăn uống ở Quan Lạn chưa được phát triển, vì vậy bạn nên đặt trước nếu không muốn bị đói. Ngoài ra nên đem theo đồ ăn sẵn cũng như nước bởi ở trên đảo không có nước ngọt.

Một số loại hải sản ở Quan Lạn nổi tiếng là sá sùng, tu hài, ngao, cù kì, bề bài… là những món đặc sản mà bạn không thể bỏ qua khi tới đây.


Ăn uống:

Vì lượng thực phẩm và dịch vụ hàng ăn ở Quan Lạn còn chưa phong phú nên bạn nhớ đặt trước nếu không muốn bị bỏ đói hay “gặm’ mì tôm. Nếu ở tại nhà nghỉ bình dân bạn có thể nhờ nhà chủ nấu giúp luôn với giá khoảng 30.000vnd/người/bữa.
Sá sùng, ngao, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món hải sản đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn.

– Giá 1 kg sá sùng khô khoảng 3 triệu.

– Nên mang theo nước lọc vì trên đảo không có nhiều nước ngọt .
Khách sạn, nhà nghỉ Quan Lạn ư?

Là vì đi vào tháng 3, chưa phải tháng du lịch, hầu hết các bãi biển đều không có người, nên cả nhóm quyết định cắm trại ngoài biển. Nhưng trên đường lúc đi chợ, tôi đã kịp hỏi giá 1 nhà nghỉ thôi, cô chủ nhà nghỉ hết sức nhiệt tình, hầu hết các nhà nghỉ vào thời điểm này đều là 100k/phòng/1 đêm và cho 6 người ở thoải mái, vì vậy tôi khuyên các bạn đi vào thời gian này là quá hợp lý chứ, mọi thứ đều max rẻ luôn.

Còn nếu đi vào mùa du lịch, đặc biệt vào các ngày nghỉ, lễ thì giá phòng có thể là 300k-500k thậm chí là 700k, hoặc có thể là cháy phòng. Do máu me nhanh chóng ra biển nên không check hết các nhà nghỉ (tên, giá), nếu các bạn quan tâm có thể đặt phòng online. Còn không chúng ta có thể ra biển mà.

Để cập nhật những thông tin du lịch hấp dẫn hãy thường xuyên ghé website: http://phuot3mien.net nhé