Dự đoán tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Thân

Cùng xem lịch âm dự đoán tử vi tuổi Thân thứ 4 ngày 22/11/2018. Qua đó bạn sẽ biết thêm những thông tin trong ngày hôm nay của mình trên các phương diện: sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Thân

Sự thay đổi về thái độ là chìa khóa để bạn đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, đây là lúc tuổi Thân nên xem xét kĩ lưỡng các vấn đề liên quan đến tài chính, việc kinh doanh hoặc các chuyến công tác. Hãy sắp xếp công việc hiệu quả và thực hiện theo thứ tự ưu tiên.

Có vẻ đây không phải là ngày may mắn trong các mối quan hệ của người tuổi Thân. Tốt nhất bạn nên nhún nhường, tránh gây xích mích với mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, vận đào hoa của tuổi Thân vượng, được nhiều người tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Bạn cũng đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng chọn nhầm một ai đó vì bạn sẽ sớm hối hận với quyết định này của mình. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 3, 5
  • Giờ tốt: 18h đến 21h
  • Màu sắc cát tường: đen, cam
  • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Chi tiết tử vi hôm nay cho từng tuổi Thân

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 12 con giáp khuyên bạn nên ra đi giải quyết công việc, hoặc mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Không nên trông chờ vào tình cảm của người mình cần gặp, tự mình phải chứng tỏ khả năng mới có kết quả. Có tin tức ở xa. Có tài lộc. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Thân sẽ gặp những vận hạn gì trong năm Kỷ Hợi

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm, còn chậm, chưa đến. Tất cả chỉ mới bắt đầu. Không nên hấp tấp, vội vàng. Không nên nghe sự hứa hẹn nhiều, và chính mình cũng không nên, chỉ đưa đến sự đa nghi, chỉ tạo cho mình nhiều áp lực.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi 12 con giáp bạn cần đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên chần chừ mà hãy ra đi để gặp gỡ mới có lợi. Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm sẽ có kết quả tốt, nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu. Có tin xa. Có sự gặp gỡ bất ngờ giữa mình và người thân, bè bạn, nhưng lại trái với dự tính.

Nguồn: https://reviews.vn