Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 cung Song Tử, Cự Giải

Mời các bạn cùng phong thủy khám phá ngay tử vi chủ nhật này 25/11/2018 cung Song Tử, Cự Giải. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Song Tử, Cự Giải sẽ có những thay đổi gì nhé.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 cung Song Tử, Cự Giải 

Tử vi chủ nhật cung Song Tử

Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy chòm sao này khá hiểu biết, quan tâm nhiều mặt vấn đề. Tuy nhiên, như vậy chỉ khiến bạn mệt mỏi, trong khoảng thời gian nhất định chỉ nên tập trung một số việc mà thôi.

Tu vi 12 con giap thấy rằng có lẽ một trong những nỗi thất vọng lớn nhất là mong đợi từ người khác quá nhiều mà không đạt được như ý muốn. Vì thế, đừng quá phục thuộc vào ai đó, hãy nỗ lực trước khi nhờ giúp sức từ ai đó.

Do đặc thù công việc phải ngồi nhiều và ăn tại chỗ nên dễ tăng cân, thế nhưng không nên lạm dụng chế độ ăn kiêng quá sức vì nó sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng thiếu chất.

Con số may mắn của Song Tử ngày 25/11/2018 là 36

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi chủ nhật cung Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải có một ngày tiền đầy túi nhưng tình thì chẳng đầy tim. Nhìn chung tài chính của bạn khá ổn, có thêm các khoản thu bên ngoài nên không phải lo lắng chi trả cho các nhu cầu cá nhân, thậm chí bạn còn để dành ra một khoản để tiết kiệm nữa cơ.

Tuy nhiên chòm sao này vì mải mê sung sướng với chuyện tiền bạc mà không tập trung làm việc gì cả, từ sáng đến chiều vẫn chưa xong việc nào. May là cấp trên cũng chưa hỏi đến chứ không thì cũng phiền phức rồi đó, cần chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ đi nhé.

Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau, đừng có hơi tí là gây chuyện với người yêu, một nửa của mình. Có thể đối phương chưa hoàn hảo, nhưng cần góp ý nhẹ nhàng chứ đừng nặng lời trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau, yêu nhau chứ có phải kẻ thù đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 25/11/2018 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Xem thêm văn khấn ông công ông táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia đầy đủ nhất.