Dự đoán năm 2018 cho quý ông Đinh Dậu

Phương diện ngoại giao và việc làm. Xem tu vi năm 2018 cho người tuổi Đinh Dậu nhé!
Với hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm phải lo giải quyết, tinh thần vướng bận, lo âu hết việc này đến việc khác.

Vận niên khá tốt, gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, cuộc sống dù chịu vài bất ổn, tốn hao nhưng vẫn tăng trưởng. Vì Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, làm nhiều hưởng nhiều hợp với ý muốn. Quý Bà cũng đã đến gần tuổi hưu trí, làm việc trong môi trường thuận hợp, là điều đáng quý.

Phương diện tài chính
Về mặt tài chính thì năm nay là một năm tiêu hao của quý bà, việc có sao Thái Bạch chiếu mạng nên năm 2018 là một năm tiêu tốn, thất thoát về tiền bạc nhưng vẫn có phần tích lũy.

xem-tu-vi-tuoi-dau
Đinh Dậu – 62 tuổi

Hỏa mạng – Dương Nam

Sơn hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi

Sao: Thái Âm: Toại nguyện về danh lợi

Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn

Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa được vượng tăng về tài lộc lẫn sức khỏe. Vận Thế thuận lợi, sao chiếu mạng giúp sức lại được Vận niên đem lại nhiều cơ hội tốt để làm ăn, nếu đừng “vung tay quá trán” thì tiền bạc sẽ dồi dào, có khả năng xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đang vào Vượng Địa, công việc làm ăn có cơ phát triển, tài lộc tăng và sức khỏe dù có ốm đau cũng mau bình phục. Tiểu vận còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh tọa nhập: Hóa lộc, Long trì, Thiên hỷ, có cơ hội vượng phát tài lộc không hẳn do tài trí mà nhờ nhiều vào sự giúp đỡ của Quý nhân. Đồng cung cũng có Phục binh, coi chừng người mà Quý Ông tin cậy có thể phản bội, gây khó cho công việc làm ăn. Nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, minh bạch sổ sách, giấy tờ thì không có gì đáng ngại đối với người có ý muốn phá hại Quý Ông.