Dự đoán năm 2018 cho người nữ Ất Dậu

Tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng về các khía cạnh của cuộc sống như tình duyên, gia đạo công danh, công việc học hành. Ngoài ra, tử vi tuổi Dậu năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018. Hôm nay cùng xem tử vi năm 2018 cho nữ mạng Ất Dậu nhé!
TỔNG QUÁT TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ẤT DẬU NĂM 2018

Quý Cụ Bà Ất Dậu là người “Vượng phu ích tử: luôn luôn lo lắng hy sinh cho chồng, con được đủ đầy, sung sướng. Quý Cụ Bà đã không ngại khổ ngại khó, việc gì cũng có thể làm, để xây đắp sự nghiệp, gia đình. Với nhiều tham vọng, khi nào cũng muốn vươn lên hơn người, đã thúc đẩy Quý Cụ Bà lao vào vòng danh lợi không hề mệt mỏi. Tuy là người nữ, nhưng cương quyết hơn cả người nam, dám nghĩ dám làm, theo đuổi công việc cho đến cùng, không chịu nửa đường bỏ cuộc, đã từng thành công lớn và cũng đã từng thất bại trắng tay.

tu-vi-at-dau

Mặc dù thường giúp đỡ kẻ yếu thế, dễ động lòng trước nỗi khổ của người khác, nhưng lại ít có bạn bè tốt vì Quý Cụ Bà chỉ thích người khen ngợi, không muốn ai phê bình. Cuộc sống thường bị cuốn theo dáng vẻ bên ngoài, dễ phạm sai làm, tinh thần ít khi an ổn.
Luận vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

– Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

– Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

– Thiên can: Ất gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

– Địa chi: Dậu gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2018 nữ mạng cho biết quý em nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

– Màu sắc: Hợp màu: đen, trắng; kỵ màu: đỏ, vàng.