Dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Tị

Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Tị đầy đủ và chi tiết nhất qua mục phong thủy. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Tị sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Tị

Xem bói tuần mới từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 âm lịch, của bạn tuổi Tị sẽ đón những tin vui về chuyện tình cảm. Đối phương dành cho bạn những điều bất ngờ, lãng mạn, giúp tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tị sẽ không có nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Dù công việc của bạn không bị ảnh hưởng gì nhiều nhưng tuyệt đối không được chủ quan.

Tuổi Tị gặp nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Những vấn đề liên quan đến tiền nong khiến tuổi Tỵ đang có những cái nhìn hơi mù quáng. Chưa kể bạn còn dễ bị cuốn theo những suy nghĩ và lời khuyên của người khác. Bạn lại là người làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Tuy nhiên tuổi Tị cần phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, cẩn trọng khi tham gia giao thông trong tuần. Theo dự báo của tử vi bạn dễ gặp phải họa huyết quang, năm hết tết đến dù bận rộn đến đâu cũng đừng vội vàng, coi thường tính mạng của mình nhé.

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, lợi nhuận từ việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, tử vi phương Đông vẫn dành cho bạn lời khuyên chân thành không nên đầu tư vào lúc này nếu không muốn thiệt hại, thua lỗ nặng.

Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Tị

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ