Dự báo tử vi thứ 3 ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Tuất

Mời các bạn cùng xem tuổi đón xem dự báo tử vi ngày 30/7/2019 thứ 3 của con giáp tuổi Tuất. Qua đây giúp người tuổi Tuất hiểu rõ hơn về vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Tuất

Tử vi thứ Ba ngày 30/7/2019 của 12 con giáp đoán định, người tuổi Tuất nên chính chắn hơn trong cách cư xử vì ảnh hưởng của Lục Xung khiến bạn có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Hôm nay tuổi Tuất dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như mong muốn. Con giáp này đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Lời khuyên của bạn khi giao tiếp, tương tác với mọi người là hãy nói ít, lắng nghe nhiều hơn. Tỷ Kiên nhắc nhở bạn nên cẩn trong hơn trong giao tiếp nếu không dễ có xung đột

Trong phương diện tình cảm không có được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn vì quan điểm và cách nuôi dậy, chăm sóc con cái. Thổ khí vượng dự báo là một ngày không vui chủ yếu là do tinh thần của bạn không tốt.

Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình cũng như bạn bè. Dường như tuổi Tuất đang phải đấu tranh rất nhiều để bảo vệ tình cảm của mình. Đôi khi lời nói sẽ không khiến họ hiểu ra được, hãy dùng hành động để chứng mình và thuyết phục. Điều đó cũng giúp con giáp này và nửa kia thêm trân trọng cũng như yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Theo: https://reviews.vn/phong-thuy/