Dự báo tử vi của con giáp tuổi Tỵ thứ 2 ngày 29/7/2019

Bạn thuộc con giáp Tuổi Tỵ, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Tỵ có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Tỵ.

Chi tiết vận trình Tuổi Tỵ ngày 29/7/2019

Tử vi ngày 29/7/2019 thứ 2 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống đầu mình. Hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ đánh mất số tiền mình đang có trong tay 1 cách lãng xẹt. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh đã bị lòng tham làm mờ mắt, ai nói gì cũng tin, ai bảo gì cũng nghe luôn.

Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều, hình ảnh cá nhân của con giáp này cũng bị tổn hại bởi những lời đồn đại không đúng sự thật khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn.

Cuộc sống vốn có nhiều thị phi nhất là với những người hay nhiều chuyện, thích bàn tán thì càng có nguy cơ gặp họa từ miệng mà ra. Vì thế mà người tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, đừng tham gia bàn tán chuyện của người khác để tránh mang họa vào thân mình.

Đối với vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện, tuổi Tỵ khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Con giáp này sẵn sàng thay đổi và chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và giành được thành công hơn cùng khoản thu khổng lồ trong tương lai.

Mộc dưỡng Hỏa, cũng may là người ấy thông cảm và bỏ qua cho bạn, còn an ủi con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa để lấy lại những gì đã mất.

Sức khoẻ sẽ có một chút biến đổi xấu. Một trận ốm nhẹ sẽ không làm bạn quá mệt mỏi tuy nhiên trong thời điểm công việc ngập đầu thì không nên để tinh thần sa sút. Bạn nên chăm chỉ tập thể thao hơn nữa nhé, đừng chủ quan quá về cơ thể mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Nguồn: https://reviews.vn/phong-thuy/