Dự báo tử vi 2019 của tuổi Qúy Mùi 2003 nữ mạng

Năm 2018, người tuổi Mùi gặp nhiều đen đủi do phạm Thái Tuế nên cần kiêng kỵ. Vậy bước sang năm 2019 tuổi Qúy Mùi nữu mạng gặp sao nào chiếu mệnh. Hãy cùng reviews.vn theo dõi qua bài viết này nhé.

Thông tin tử vi tuổi Qúy Mùi nữ mạng

SAO: Thái Bạch: Triều dương tinh: Xấu.
HẠN: Thiên La: Bị phá phách không yên: Xấu.
VẬN NIÊN: Kê hồi viên: Gà quanh vườn, một năm no đủ, thành công rực rỡ: Tốt.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc: Tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Mùi gặp năm Hợi: Tam hợp: Tốt.
THIÊN CAN: Tuổi Quý gặp năm Kỷ là: Tương khắc: Xấu.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Qúy Mùi nữ mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 về phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng về tiêu hóa vì các sao Đại Hao, Tiểu Hao hội hợp trong Tiểu hạn và chủ về tiêu hóa. Các bệnh về hô hấp và tình trạng thương tích do giao thông, lao động, thể thao cũng phải lưu ý đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Gia đạo thường xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, xung đột. Hơn nữa, chính bản thân các bạn cũng dễ là đầu mối của những cuộc cãi vã từ trong gia đình cho tới trường, lớp, các diễn đàn mạng xã hội. Bởi vậy, nên các bạn cần rèn luyện bản lĩnh và tự kiềm chế bản thân trong những tình huống bất lợi này, tránh tình trạng rạn nứt quan hệ và tổn thương tình cảm vốn rất tốt đẹp từ trước.

Trong họ hàng rất dễ có tang sự, đặc biệt là những cụ già lớn tuổi.

3. Về công danh, học vấn năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Đối với những cô học trò Quý Mùi, vấn đề học tập luôn được ưu tiên và trong năm tới, dự đoán sẽ có nhiều thuận lợi trong học tập khoa cử bới các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Lưu Niên Văn Tinh là những cát tinh rất lợi cho học tập, nghiên cứu, khoa bảng. Biểu hiện cụ thể chính là gặp được thầy cô giỏi, giàu tâm huyết chỉ dạy, có thành tích tốt, siêng năng và thi cử thường đỗ đạt cao.

Các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Mã, Thiên Khốc là nhóm sao gây cản trở, tuy nhiên bằng tinh thần, nghị lực, sự siêng năng và tư chất thông minh vốn có của mình nên nữ mệnh Quý Mùi vượt qua những trở ngại và đạt được vinh quang, rạng rỡ…

Bước sang năm 2019, nhiều bạn sẽ được mua sắm xe cộ, máy tính, điện thoại trang thiết bị mới để động viên và thúc đẩy việc học tập ngày càng tốt hơn.

Xem văn khấn ông Công ông Táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các phương diện tình duyên, sự nghiệp chi tiết nhất.