Đồng hương phản đối Van Dijk là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Đồng hương phản đối Van Dijk là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới; MU vẫn có thể mua Bruno Fernandes vào tháng 1; Man City và Liverpool quá mạnh ở Anh; Perez và Zidane lại “ngược chiều”.

Đồng hương phản đối Van Dijk là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Cựu cầu thủ Van der Vaart khẳng định trên Báo thể thao 24h  rằng Van Dijk không phải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mà là Messi và Ronaldo.

“Cậu ấy không phải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng cậu ấy là một người đặc biệt. Messi và Ronaldo là những người xuất sắc nhất. Nhưng bạn khó có thể so sánh hậu vệ với tiền đạo”.

Đồng hương phản đối Van Dijk là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

MU vẫn có thể mua Bruno Fernandes vào tháng 1

Sporting Lisbon sẽ đề nghị hợp đồng mới cho Bruno Fernandes nhưng vẫn có thể bán tiền vệ 25 tuổi vào tháng 1 nếu nhận được mức giá phù hợp.

Cả MU và Tottenham đều quan tâm đến Fernandes hồi mùa hè nhưng chỉ có Spurs đưa ra đề nghị chính thức. Có điều, đòi hỏi về phí chuyển nhượng của Sporting là quá cao.

tin thể thao 24h từ A Bola, Sporting dành cho Fernandes mức lương 1,8 triệu euro mỗi mùa, thấp hơn 1,3 triệu so với đề nghị 3,1 triệu mà Tottenham đưa ra trước đây.

Trong khi đó, theo Manchester Evening News, MU sẽ nhắm đến một tiền vệ mới trong tháng 1 bởi HLV Ole Gunnar Solskjaer được cấp tiền tăng cường lực lượng.

Man City và Liverpool quá mạnh ở Anh

“Quan điểm của tôi là hiện tại rất khó để các đội bóng khác ganh đua chức vô địch vì Liverpool và Man City quá trơn tru. Từng cầu thủ của hai đội bóng này biết phải làm gì để chiến thắng. Tôi nghĩ những người này vẫn đứng ở đó và những người khác sẽ phải cải thiện hoặc nếu không, khoảng cách vẫn mênh mông như thế”, Kompany đưa ra quan điểm trên báo thể thao.

Perez và Zidane lại “ngược chiều”

Trong khi HLV người Pháp mới chia sẻ rằng, “chúng tôi đều hài lòng với Bale” thì theo tờ El Confidencial, Chủ tịch Florentino Perez lại muốn bán tuyển thủ Xứ Wales. Với mục tiêu thu về 80 triệu euro trong tháng 1/2020, ngoài Bale, cả James Rodriguez, Mariano Diaz, Isco Alarcon và Lucas Vazquez cũng nằm trong danh sách có thể bị bán.