Điểm danh 3 loại trà sữa cực hot hiện nay

Một số món đặc trưng: Trà chanh dây macchiato – trà có vị chua thanh nhẹ kết hợp cùng lớp kem sữa bên trên giúp thức uống đỡ ngán hơn. Ngoài ra trà đen macchiato cũng được yêu thích không kém! Đây có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thanh ngọt của trà cùng lớp váng sữa béo ngậy và trân châu dai dai giòn giòn. Cứ 10 bạn trẻ bước vào KOI thì đảm bảo sẽ có đến 7 người gọi những loại thức uống thuộc dòng này!

tra-sua-cha-go-vi-nao-ngon-nhat
Trà sữa Thái: Đây là một trong những loại thức uống giải khát được yêu thích của người Thái. Nó là sự kết hợp giữa trà đặc, sữa và các loại thảo mộc như quế, hồi, đinh hương,… để tạo ra một loại thức uống thơm ngon và tốt cho sức khoẻ. Khi gia nhập về Việt Nam, trà sữa Thái được phân thành hai loại với hương vị đặc trưng khác nhau là Thái xanh và Thái đỏ.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm trà sữa trân châu tại nhà đơn giản
Lạ miệng với trà sữa muối biển

Khác với trà sữa thông thường ngọt lịm, loại trà này lại có vị hơi mặn vì có muối trong thành phần. Một điểm khác nữa là Suutei Tsai sử dụng trà xanh tươi (lục trà) với vị chát và hơi ngái. Những thành phần tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng khi kết hợp với nhau lại ngon đến khó cưỡng. Loại trà sữa này chưa phổ biến lắm, nhưng bạn có thể thử Suutei Tsai phiên bản phô mai muối biển ở một số quán cà phê ở Hà Nội
Trà sữa R&B
Nằm ở vị trí khá đắc địa ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, quán trà sữa này dù mới khái trương thôi nhưng rất đông người đến mua ra vô tấp nập luôn nhiêu đó thôi cũng nói lên chất lượng ở đây rồi nhé!