Đi tìm một nửa kia của các chòm sao hệ Khí qua cung mặt trăng

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Song Tử

Mặt trăng Song Tử rất láu lỉnh trong chuyện tình cảm. Bạn có nhu cầu được bay nhảy, được nghịch ngợm và thường có xu hướng giữ rất nhiều mối quan hệ không tên xung quanh mình. Bạn thích cảm giác tán tỉnh và được tán tỉnh. Một mối quan hệ không rõ ràng có khi lại làm bạn hứng thú hơn vạn lần mối quan hệ rõ ràng đấy.

Đàn ông: Bạn đặc biệt thích bị hút bởi các cô gái thông minh, có khả năng ăn nói và thuyết phục người khác. Đó sẽ là một cô gái sôi động, thích đi chơi, có một chút “phũ” và vô tâm vừa đủ để lôi kéo sự chú ý của bạn.

Phụ nữ: Các cô gái có mặt trăng Song Tử dễ dàng bị tán đổ bởi một chàng trai vui tính, có sự trẻ con nhất định trong tâm hồn, tính cách thậm chí cả ngoài đời thật. Bạn cũng đặc biệt hay dính chuyện tình cảm với một chàng phi công trẻ đấy, đơn giản là vì bạn cảm thấy bản thân cần sự tươi mới và sức sống trong một mối quan hệ.

Mặt trăng ở Thiên Bình

Nếu mặt trăng của bạn nằm ở Thiên Bình, ắt hẳn bạn là người hiếu động, muốn gặp gỡ nhiều người và có một chút cạnh tranh trong tình yêu. Bạn chủ động và cũng khá dễ bị cảm nắng, nhưng một phần nào đó lại khá dễ bị điều khiển và chi phối,.

Đàn ông: Cô gái có thể thu hút một chàng trai mang Mặt trăng Thiên Bình chắc chắn phải xinh hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Bạn thường bị thu hút bởi các cô gái “mình hạc sương mai”, mỏng manh, thanh thoát, tinh tế, nhẹ nhàng và có sức hút nhất định. Bạn hướng đến một cô gái dịu dàng, truyền thống và ít nói, những cô gái có khả năng làm hậu phương vững chắc cho bạn và không làm bạn mất mặt hay thất vọng trước người khác.

Phụ nữ: Bạn thích những bạn nam thật cao và lớn, có ngoại hình vượt trội và đem lại sự tin tưởng cho bạn. Các anh chàng khỏe khoắn và đầy sức sống với nụ cười như mùa thu tỏa nắng sẽ làm đổ gục trái tim của thiếu nữ Mặt trăng Thiên Bình.

Mặt Trăng ở Song Ngư

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, mặt trăng Song Ngư hay quan tâm, thích lo lắng cho người khác. Bản thân bạn là người thu hút và giàu tình cảm, mọi người sẽ dễ dàng cảm thấy dễ chịu và ấm lòng khi ở bên bạn. Bạn nhìn chuyện tình cảm với một lăng kính màu hồng, long lanh cổ tích và rất biết cách sáng tạo trong mối quan hệ của mình.

Đàn ông: Bạn dễ dàng rung động trước một cô gái đa cảm, ngây thơ, trong trẻo, thích cổ tích và có phong cách tiểu thư. Đó sẽ là những cô gái cực kỳ nữ tính, thích văn chương, viết lách và thơ ca.

Phụ nữ: Bạn luôn tìm kiếm một người đàn ông nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu. Đó phải là người có thể đọc vị và hiểu được cảm xúc của bạn, đủ để biết nên làm gì khi nàng buồn bã, tức giận và làm vui vẻ lên trong những trường hợp quan trọng.