Đi Bà Nà Hills có gì hay

Phuot3mien.net – Thời tiết thích hợp
Bạn nên đến đây thích hợp nhất từ tháng 4 đến tháng 9 mỗi năm, vì khoảng thời gian này ít sương, sôi động và náo nhiệt, bạn sẽ đỡ bị nhàm chán. Còn khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1, rất nhiều sương, tiết trời lạnh buốt, bất tiện khi tản bộ tham quan.

ba-na-hills
Nên mang theo gì
Vé, nhớ mang theo vé nếu bạn đã đặt mua từ trước.
Vì Bà Nà Hills rất rộng, đi đường xa sẽ dễ đau chân. Nên bạn hãy sử dụng giày thể theo, hay giày đế thấp, dép để di chuyển.
Chuẩn bị nón mũ che nắng hoặc che sương vào buổi sáng. Buổi chiều/ tối, bạn nên đem theo áo lạnh vì ở đây vào buổi tối khá lạnh.
Máy chụp hình, gậy seflie, sạc pin dự phòng
Đối với trẻ em nhỏ nên chuẩn bị áo ấm, khẩu trang, sữa
Đừng quên mang bản đồ đường đi, và lịch trình mẫu này nhé
ĐẾN BÀ NÀ NHƯ THẾ NÀO?
Tất nhiên là đầu tiên các bạn phải đến Đà Nẵng rồi nhé. Và từ trung tâm Đà Nẵng tới Bà Nà có rất nhiều cách như bằng xe máy, thuê xe taxi hoặc xe trọn gói… Tuy nhiên, tùy vào việc các bạn đi với ai thì toidi.net có thể gợi ý cho bạn cách di chuyển phù hợp nhất.
NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở BÀ NÀ mà  du lich ba mien chia sẻ
Ngắm cảnh khi đi cáp treo

Từ cabin của cáp treo các bạn có thể ngắm toàn bộ không gian rộng lớn của Bà Nà với mây, núi, rừng rậm, thác nước… đẹp không kém những khung cảnh được nhìn từ những cáp treo nổi tiếng ở Nam Phi, Hong Kong hay Langkawi
Thời tiết trên Bà Nà Hill
Như đã nói điều ấn tượng nhất di tham quan du lịch Bà Nà sẽ là trải nghiệm sâu sắc của thời tiết 4 mùa rõ rệt trong 1 ngày đây thật sự là 1 điều đặc biệt hiếm có nơi đâu như vậy. Lần đầu tiên tôi cảm nhận dường như trong 24h không gian được chia thành nhưng ô khi hậu thật rành mạch. Giờ đây tôi đã có đầy đủ kinh nghiệm du lịch Bà Nà tự túc 2018 để chia sẻ đến mọi người…

– Vào buổi sáng bạn sẽ cảm nhân không gian mùa xuân lan toả cùng khí hậu mát lạnh từ những màn sương núi mờ ảo bao phủ quanh người.

– Đến trưa không gian Bà Nà sẽ trở nên rực rỡ trong ánh nắng hè nhưng không khí vẫn khá là dịu mát trong lành.