Dembele vẫn muốn ra đi mặc dù Dortmund không bán

Bất chấp việc Borussia Dortmund đã ra thông báo chính thức về những tin đồn liên quan đến cầu thủ của mình, Dembele dường như đã tính tới việc ra đi.

Dembele vẫn muốn ra đi mặc dù Dortmund không bán

Trước đó, cả Barcelona và Paris Saint-Germain đều đã tiếp xúc với cầu thủ. Giám đốc thể thao mới của PSG, Antero Henrique đã gặp cầu thủ (đang nghỉ Hè tại Pháp) nhằm thuyết phục anh chuyển về Ligue 1, trước đó là các “chiêu” mờ ám từ Barca theo tờ ty so tran dau viết.

Dù chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái, nhưng Ousmane Dembele đang nổi lên như là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá thế giới. Đó là lý do Barcelona hay gã nhà giàu Paris Saint-Germain đã chú ý tới cầu thủ 20 tuổi, và sẵn sàng chiêu mộ anh.

Tuy nhiên, Manchester City lại đang là đội có những bước tiến cụ thể nhất. Theo báo chí Anh và Pháp, người đại diện của cầu thủ trẻ này đã nói chuyện với BLĐ Manchester City. Huấn luyện viên Pep Guardiola tỏ ra khá hứng thú với cầu thủ trẻ này.

 - Bóng Đá

Về phần mình, Dembele đã không còn cảm thấy hạnh phúc tại Dortmund, sau khi huấn luyện viên Thomas Tuchel bị ép buộc phải ra đi. Chiến lược gia này là người rất có ảnh hưởng đến Dembele, dù chỉ sau một năm làm việc chung. Nếu bán cầu thủ, Dortmund có thể đòi từ 70-80 triệu euro, con số rất lớn.

Điều này khiến phía Dortmund rất không hài lòng. Theo báo bong da Đức, Dortmund đã chuẩn bị hồ sơ, và có thể kiện PSG lẫn Barca nếu có bằng chứng CLB đã tiếp xúc với Dembele. Không rõ Dortmund có dọa kiện Man City tiếp không.

Dembele  đang là hành hot

Dù chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái, nhưng Ousmane Dembele đang nổi lên như là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá thế giới. Đó là lý do Barcelona đã chú ý tới cầu thủ 20 tuổi, và sẵn sàng chiêu mộ anh.

Điều này khiến phía Dortmund rất không hài lòng. Theo báo chí Đức, Dortmund đã chuẩn bị hồ sơ, và có thể kiện PSG nếu có bằng chứng CLB đã tiếp xúc với Dembele.

Và với tham vọng chiêu mộ các ngôi sao Pháp của mình, PSG đã hành động. Tờ L’Équipe số ra hôm nay (26/06) cho hay, giám đốc thể thao mới của PSG, Antero Henrique đã gặp cầu thủ (đang nghỉ Hè tại Pháp) nhằm thuyết phục anh chuyển về Ligue 1.

 - Bóng Đá

Trên trang chủ của CLB tin tuc hom nay, giám đốc thể thao Michael Zorc tuyên bố: “Ousmane Dembele có hợp đồng dài hạn với CLB, và chúng tôi sẽ không thương thảo với bất cứ câu lạc bộ nào. Mọi sự tiếp xúc trái phép sẽ được thông báo lên FIFA. Dembele sẽ chơi cho Dortmund mùa giải tới.”

Tuần trước, báo chí thân Barca liên tục khẳng định chân sút Ousmane Dembele đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona. Sau đó phía Dortmund cũng đã ra thông báo chính thức về những tin đồn liên quan đến cầu thủ của mình.