Dấu hiệu những chòm sao sắp bị chia tay

Theo reviews.vn thường thì ai cũng bất ngờ và đau khổ khi chia tay. Tuy vậy, nếu bạn để ý thì sẽ biết được một số dấu hiệu của việc này. Cùng tìm hiểu chi tiết những dấu hiệu trước khi chia tay nhé.

Dấu hiệu những chòm sao sắp bị chia tay

Cung Bạch Dương

Tu vi 12 cung hoang dao chia sẻ nếu Bạch Dương muốn chia tay với bạn, bạn có thể thấy sự buồn bã không nói thành lời từ chòm sao này. Nhiều khi xuất hiện lúc nói chuyện cùng bạn, thậm chí có thể đãng trí, thiếu tập trung.

Sự truy hỏi của bạn cũng không thể đổi lấy câu trả lời mà bạn muốn có. Từ đầu đến cuối người ấy đối với điều này đều im lặng không nói gì. Hãy cảnh giác xem có phải tình cảm đã xuất hiện vấn đề gì hay không?

Cung Kim Ngưu

Bạn sẽ có cảm giác gần đây Kim Ngưu tính tình nóng nẩy hơn, kiểu như là động một chút cũng tức giận. Nhưng sau đó lại thể hiện sự xin lỗi một cách chân thành với bạn.

Có như như đối phương không thể chịu đựng việc phải kiềm chế cảm xúc nữa, nội tâm luôn giằng co về tình cảm giữa 2 bạn.

Cung Song Tử

Bạn sẽ nhận ra rằng thời gian Song Tử chủ động nói chuyện với bạn lúc tối ngày càng ít hơn. Ngoài ra nhiều khi bạn gửi đi tin nhắn mà rất lâu sau người ấy mới trả lời lại bạn.

Tin vào lời nói dối “lúc nãy đang tắm” của người ấy, bạn đã sai hoàn toàn rồi. Người ta chẳng qua là đang cùng người khác nói chuyện thân mật mà thôi.

Cung Cự Giải

Càng ngày càng có ít thời gian ở bên cạnh bạn, bạn tự nhủ người ấy chỉ bận rộn nhưng thực ra không phải thế. Dù người ấy bận đến cỡ nào thì cũng muốn có thời gian cho cá nhân, sống đời sống tình cảm của mình.

Boi tinh yeu cho biết, dùng sự bận rộn này làm cái cớ và lá chắn để giảm bớt số lần gặp gỡ là bởi vì có một vài việc người ấy thấy có lỗi với bạn.

Cung Sư Tử

Khi thấy có dấu hiệu rạn nứt tình cảm, đối phương sẽ có nhiều lúc im lặng, giữa hai bạn không có nhiều chủ đề nói chuyện như trước kia.

Thật ra không phải Sư Tử gặp phiền não gì mà dẫn đến tình trạng này, chỉ là họ cảm thấy “nói dài nói dai thành nói dại”, sợ rằng một khi không lưu tâm, sẽ lộ mất bí mật của chính mình.