Cùng các cao thủ xem số tử vi 3 con giáp hôm nay ngày 7-2-2018 chuẩn xác

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên trợ giúp nên quyết đoán và dứt khoát hơn trong các cuộc làm cho ăn, nhờ vậy mà không bỏ lỡ thì cơ kiếm tiền đã đến trước mắt. Rộng rãi khi bản mệnh cũng sợ hãi sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, cố gắng giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất sở hữu thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Giảm thiểu kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi ngo
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì xem tử vi phương Đông, người tuổi Ngọ bữa nay phải đối diện sở hữu cuộc đời Ngọ Ngọ tự hình, chuyện tình cảm cho nên mà mang thể sẽ gặp phải rắc rối. Tính hay quên, bản mệnh mang thể thất hứa mang người đấy, khiến cho người đó cảm giác hẫng hụt và thất vọng vì ko được coi trọng như vốn phải thế.
Chính Quan xuất hiện trong vận trình công việc ngày thứ 4 này của người tuổi Ngọ. Dù trong ái tình mang phần lơ đễnh nhưng trong công việc, bản mệnh luôn hoàn thành thấp nhiệm vụ của mình với ý thức nghĩa vụ cao, ko vì chuyện tư nhân mà làm ảnh hưởng tới công tác chung.
Điều này làm cấp trên mang dòng nhìn cảm tình với con giáp này và sở hữu ý định sẽ thử thách bạn thêm bởi các trọng trách mới trong thời gian đến. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh biểu lộ năng lực đích thực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng, đừng ngần ngại, cũng đừng sợ thất bại mà hãy phấn đấu hết mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi mui
Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Mùi, Ngọ Mùi lâm Nhị hợp, chuyện tình cảm của người này đang rất khả quan đẹp. Quãng ngày đơn chiếc lẻ bóng của người đơn thân sắp chấm dứt, sự vui vẻ cộng nét duyên ngầm tạo điều kiện cho con giáp này được phổ thông người để mắt tới, có nhẽ sẽ giãi bày tình cảm sở hữu bản mệnh trong thời gian đến.
Chính Ấn soi con đường, bản mệnh gây được ấn tượng mạnh sở hữu đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi ý thức khiến cho việc hết mình, cống hiến ko mệt mỏi cho công việc. Dù sở hữu áp lực đến đâu, người tuổi Mùi cũng tìm được phương pháp để hóa giải áp lực, phát huy khôn xiết mình như mong chờ.
tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý giữ giàng sức khỏe. Đừng khiến cho việc bán mạng, ko quan tâm tới chuyện sức khỏe với thể sẽ làm cho bạn phải ân hận sau này chậm triển khai. Chú ý ăn uống đúng giờ, ngơi nghỉ hợp lý để lấy lại sức khỏe sau một ngày khiến cho việc mỏi mệt, với thể mới tiếp tục đạt được những thành công mới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi than
Theo tu vi 2018 thì xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thân được Tỷ Kiên giúp đỡ nên quyết đoán và dứt khoát hơn trong các cuộc khiến cho ăn, nhờ vậy mà ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đã đến trước mắt. Phổ biến lúc bản mệnh cũng sợ hãi sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, nỗ lực giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức phải chăng nhất có thể.
Hỏa Kim bất dung, con đường tình duyên của người này gặp phải đa dạng cản trở. Bị gia đình ngăn cấm, bạn bè không ủng hộ… phổ quát nguồn gốc khiến cho con giáp này không với được ái tình như mong đợi. Bản mệnh gặp nhiều cạnh tranh tình cờ biết phải chọn lựa theo trái tim mình hay nghe theo lời khuyên từ người nhà và bè bạn.
Người còn đơn thân sở hữu phổ thông tiêu chuẩn dành cho nửa kia của mình. Bạn cảm thấy chưa thể hạ thấp bất cứ tiêu chuẩn nào và quyết tâm tìm kiếm cho mình 1 nửa hoàn hảo nhất. Có nhẽ chính điều Đó làm những cuộc tình của bản mệnh đều sớm kết thúc, khi mà cả hai nhận ra mình không hề là người mà đối phương kiếm tìm. Tham khảo thêm bí quyết phong thủy trong tình ái nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu