Crash Team Racing: Nitro-Fueled là một chuyến đi vô cùng thú vị trong ký ức

Crash Team Racing lần đầu tiên được đưa lên PlayStation vào năm 1999, mang đến cho người hâm mộ Crash Bandicoot cơ hội trải nghiệm sự thú vị của các nhân vật trong Naughty Dog trên đường đua. Bây giờ 20 năm sau, và sau thành công của Bộ ba Crash Bandicoot N.Sane, Activision đã quyết định đã đến lúc Crash và những người bạn quay lại động cơ của họ một lần nữa trong Crash Team Racing Nitro-Fueled được làm lại theo reviews.vn

Nhưng Crash Team Racing Nitro-Fueled không chỉ bao gồm các đường đua CTR ban đầu, thay vào đó bao gồm các đường đua phủ neon của Crash Nitro Kart và xe kart từ Crash Tag Team Racing. Vì vậy, bất kỳ trò chơi đua xe Crash nào khơi dậy nỗi nhớ trong bạn, nó đều được phục vụ. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc

Hoài niệm nitro

Crash Team Racing: Nitro-Fueled là một chuyến đi vô cùng thú vị trong ký ức

Nỗi nhớ chắc chắn là trọng tâm của CTR. Mặc dù các trò chơi đã được sửa lại thành 4K tuyệt vời, với sự bổ sung hiện đại của cạnh tranh trực tuyến và bảng xếp hạng, CTR vẫn cho cảm giác phù hợp. 

Đã từng chơi Crash Team Racing một cách tôn giáo khi còn nhỏ, chắc chắn có sự do dự về việc liệu Activision có thể lấy lại ‘món ngũ cốc trước TV vào một buổi sáng thứ Bảy’ như vậy hay không. Có bao giờ nó sẽ cảm thấy tốt như nó đã làm không? Câu trả lời là có, nó chắc chắn đã làm. 

Rip gầm rú qua các vòng xoắn và khúc quanh huỳnh quang của Đại lộ Electron trong khi một nhịp kỹ thuật bùng nổ, bắn tên lửa vào mọi Ripper Roo và Coco dám băng qua con đường của chúng tôi, là hình ảnh thu nhỏ của niềm vui được cung cấp nhiên liệu nitro. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã cố gắng ghi nhớ các thủ thuật và phím tắt từ các trò chơi gốc. Nhảy lên và xuống để lấy hộp TNT ra khỏi đầu – đó là trí nhớ cơ bắp. 

Nó không giúp chúng tôi tốt hơn chút nào nhưng việc liên tục thua những người khác tham gia chế độ trực tuyến không khiến chúng tôi tức giận, chúng tôi chỉ muốn quay lại . Tiếp theo chúng ta hãy làm Đường cống thoát nước, rồi đến Kim tự tháp của Papu, nếu chúng ta cảm thấy cay cay thì Clockwork Wumpa… Chúng ta là một kẻ háu ăn để trừng phạt.

Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, vấn đề phát hiện va chạm hay nói đúng hơn là nó thực sự được cải thiện. Vì vậy, thực sự nhắm mục tiêu (và đánh trúng) đối thủ hoặc đâm xuyên qua thùng Nitro có nghĩa là bạn cần phải chú ý – tương tự như các vấn đề mà người chơi gặp phải với N.Sane Trilogy, nhưng có thể giải quyết được khi bạn nắm rõ. Chúng ta đã trưởng thành và cũng có những trò chơi, vì vậy đã đến lúc chúng ta ngừng cố gắng gian lận hệ thống. 

Sự cố cạnh tranh

Chúng tôi chỉ bắt tay vào chế độ thi đấu trực tuyến CTR Nitro-Fueled, dường như cho phép tối đa tám người chơi tham gia cùng một lúc. Nhưng lựa chọn của bạn là ai? Có 12 người tại thời điểm chúng tôi chơi bao gồm Crash, Coco, Pinstripe, Pura, Polar và hơn thế nữa, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng khi nói đến các thuộc tính như tăng tốc và xử lý. Sau đó, bạn có thể chọn chiếc xe mà bạn muốn ném bụi vào mặt các đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Đây là lúc các tùy chỉnh sẽ phát huy tác dụng, nhưng chúng tôi đã không xem xét bất kỳ tùy chỉnh nào trong thời gian chơi của chúng tôi. Tuy nhiên, Activision tiết lộ các tùy chỉnh thẩm mỹ (cho nhân vật và xe của bạn) sẽ kiếm được thông qua chế độ Phiêu lưu và các thử thách, với việc người chơi thu thập tiền tệ trong trò chơi để chi tiêu trong pitstop. Mặc dù, không có thông tin chi tiết nào về việc liệu người chơi có thể trả tiền thật cho loại tiền tệ trong trò chơi này hay không.

Khi ra mắt trò chơi sẽ bao gồm các chế độ như Adventure, Time Trial, Battle, Versus và Arcade. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích co-op đi văng hoặc chơi đơn thì đừng lo lắng, có một chế độ dành cho bạn.

Rip-roaring remaster

Crash Team Racing Nitro-Fueled là tất cả những gì chúng tôi hy vọng. Nó đưa các trò chơi gốc và biến chúng thành cách chúng ta ghi nhớ chúng trong mắt – mặc dù chúng chắc chắn không giống 4K. Được thúc đẩy bởi tính cách, sự hỗn loạn và một chút Nitro, CTR Nitro-Fueled xi măng khẳng định vị trí của mình như một trò chơi tiệc tùng cho cả gia đình. Không có gì chúng ta muốn hơn là lấy một bản sao, đến gặp một người bạn và thử một số hành động chia đôi màn hình trong một vài ly đồ uống. 

Có lẽ quan trọng hơn, CTR là một luồng không khí trong lành trong một ngành công nghiệp vốn thường xuyên gặp nhiều khó khăn và độc hại. Crash Team Racing Nitro-Fueled chỉ là một trò vui thời thượng và không bao giờ giả vờ hơn thế. Tham khảo thêm, game vũ cực

Crash Team Racing Nitro-Fueled phát hành trên Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào ngày 21 tháng 6.