Chủ nhà biến mất bí ẩn trong vụ thi thể thanh niên phân hủy trong tủ

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, điều đặc biệt là người chủ căn nhà tên Lê Quốc Phong, được cơ quan điều tra xác định có liên quan trực tiếp tới cái chết của nạn nhân thì đã biến mất bí ẩn. Hiện lực lượng chức năng đang truy tìm người này để phục vụ công tác điều tra, thông tin báo Pháp luật TPHCM đăng tải.

Thi thể thanh niên phân hủy trong tủ, ông chủ nhà biến mất bất thường
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Liên quan đến thi thể được phát hiện vào ngày 16/8, hôm nay, cơ quan công an đã bước đầu xác định được danh tính nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là anh Nguyễn Võ Thanh Phương, SN 1989, ngụ Vũng Tàu.

Thi thể anh Phương được một người phụ nữ phát hiện tử vong trong căn nhà trên đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM.

Báo Công an TPHCM thông tin, nạn nhân bị sát hại vào khoảng thời gian từ tối 13/8- rạng sáng ngày 14/8. Do thời gian tử vong khá lâu nên thi thể đã trong quá trình phân hủy nặng, gây khó khăn cho việc nhận dạng.

Điều đặc biệt là người chủ căn nhà tên Lê Quốc Phong, được cơ quan điều tra xác định có liên quan trực tiếp tới cái chết của nạn nhân thì đã biến mất bí ẩn. Hiện lực lượng chức năng đang truy tìm người này để phục vụ công tác điều tra, thông tin báo Pháp luật TPHCM đăng tải.

Trước đó, chiều ngày 16/8, người phụ nữ, vợ của chủ nhà đi về thì thấy mùi hôi bốc ra nên đã đi kiểm tra thì phát hiện thi thể đang phân hủy.

Sau khi sát hại, hung thủ đã gói thi thể nạn nhân vào áo mưa rồi nhét trong tủ.

Cơ quan công an đã tới hiện trường để lấy lời khai các nhân chứng nhưng người chủ nhà vắng mặt.

Nguồn: reviews.vn tổng hợp